Tuyển sinh BUH

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HỌC ĐƯỜNG LẦN 3 CHỦ ĐỀ: "TINH THẦN KHỞI NGHIỆP TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”
2052 lượt xem

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Chương trình Tư vấn học đường lần 3- năm học 2019-2020 với chủ đề: “Tinh thần khởi nghiệp trong kỷ nguyên số”. Chương trình được trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Báo Giáo dục TP.HCM vừa được diễn ra và sáng ngày 25/11/2019 tại Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ Quận 9 TP.HCM.

Như các bạn đã biết, lựa chọn nghề nghiệp hiện nay đang là mối quan tâm hàng đầu của thanh niên, đặc biệt là các em ở năm cuối của chương trình THPT. Các em là những người đứng trước ngưỡng cửa bước ra ngoài xã hội, tự lập, đương đầu với cuộc sống, gầy dựng tương lai cho mình. Nghề nghiệp chính là mục tiêu phải hướng đến, việc lựa chọn nghề nghiệp có tầm ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công và định hướng tương lai của thanh niên. Lựa chọn nghề phù hợp với bản thân sẽ là cơ hội cho chúng ta phát triển, có được sự say mê, nhiệt huyết với công việc, ngược lại nếu chọn nghề quá khả năng hoặc sai nghề sẽ dễ dẫn đến chán nản, công việc trở thành gánh nặng, không còn hứng thú làm việc và có thể bỏ nghề. Chính vì lẽ đó, Trường THPT Nguyễn Huệ Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh đã sắp xếp thời gian để tổ chức buổi tư vấn học đường sáng nay, với hơn 1.000 học sinh của ba khối 10, 11, 12 cùng tham dự.

Một trong số những diễn giả được mời đến trong buổi tư vấn ngày hôm nay không thể không nhắc đến chuyên gia kỹ năng khởi nghiệp TS. Bùi Quang Tín Phó Phụ trách Phòng Tư vấn tuyển sinh và Phát triển thương hiệu trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Ông được biết đến là một trong những chuyên gia có tâm huyết với việc hướng dẫn, truyền đạt cho các em học sinh trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.

Chia sẻ với các em học sinh có nguyện vọng theo học các ngành Kinh tế, Tài chính, Quản trị, Luật,.. TS. Bùi Quang Tín đã giới thiệu đến các em học sinh trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ chọn những ngành mà mình yêu thích hiện đang được Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đào tạo: Tài Chính, Ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin.

Kết thúc buổi tư vấn, với sự rạng rỡ trên gương mặt của các bạn học sinh vì một số vướng mắc về việc chọn ngành, chọn trường phần nào đã được giải đáp. Và giờ đây các bạn chỉ tập trung cố gắng học tập và hoàn thành tốt các kỳ thi theo quy định.

Chúc các bạn đạt được kết quả tốt trong học tập và chọn được ngành học theo đúng nguyện vọng của bản thân!

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu - BUH

 

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website