Tuyển sinh BUH

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2020 – SỐ 6: ĐHCQ CHẤT LƯỢNG CAO, CỬ NHÂN QUỐC TẾ SONG BẰNG
2355 lượt xem

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của các bạn học sinh và quý phụ huynh  cả nước về phương pháp chọn ngành nghề phù hợp, chọn trường phù hợp với nguyện vọng và tăng cơ hội trúng tuyển đại học, các ngành đào tạo và các phương thức tuyển sinh năm 2020, Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tổ chức Chương trình tư vấn trực tuyến tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020. 

        Chương trình đào tạo chất lượng cao trình độ đại học thể hiện hướng phát triển nâng cao của đào tạo chính quy tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Chương trình hướng đến các giá trị cốt lõi:
(1) Kiến thức chuyên môn chuyên sâu và hiện đại theo chuẩn quốc tế;
(2) Năng lực tự nghiên cứu, tự học;
(3) Năng lực thực hành và ứng dụng;
(4) Kỹ năng mềm và năng lực dẫn dắt;
(5) Năng lực ngoại ngữ và khả năng hội nhập quốc tế.
Đến nay chương trình đã triển khai được 7 khóa đào tạo với gần hơn 2500 sinh viên đã và đang theo học tại chương trình. Trong đó đã có 3 khóa sinh viên tốt nghiệp và được tuyển dụng bởi các ngân hàng, tổ chức tài chính, doanh nghiệp, công ty kiểm toán lớn trong và ngoài nước như.

        Chương trình ĐHCQ quốc tế song bằng lại có điểm nhấn đặc biệt khi sinh viên vừa được đào tạo theo chương trình và đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Ngân hàng, vừa theo chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên của trường đối tác nước ngoài; đồng thời sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận 02 bằng đại học, bằng của Trường ĐH Ngân hàng và bằng của Trường đối tác.

 

 

         
        Số thứ 6 với chủ đề về “ĐHCQ Chất lượng cao, Cử nhân quốc tế song bằng” sẽ tiếp tục được gửi đến quý phụ huynh và các bạn học sinh vào lúc 14:30 thứ năm ngày 14 tháng 5 năm 2020 trên kênh Youtube và Fanpage chính thức của Trường. Trong số này các bạn học sinh và quý phụ huynh sẽ giao lưu với các chuyên gia và khách mời bao gồm: 
- PGS.TS Hạ Thị Thiều Dao- Phó Hiệu trưởng
- ThS Lương Thị Thu Thủy- Phó Viện trưởng Viện ĐTQT  
- ThS Lê Ngọc Thắng- Phó trưởng phòng đào tạo
- Anh Khương Xuân Bách - Quản lý cao cấp khách hàng doanh nghiệp lớn - VIB Hội Sở.
- Chị  Tô Yến Nhi  - Trợ lý kiểm toán Công ty TNHH Errnst & Young Việt Nam

        Các chuyên gia và khách mời sẽ chia sẻ và giải đáp thắc mắc của khán giả về các nội dung như: 
- Các điểm mới và nội dung cần lưu ý trong phương thức tuyển sinh ĐHCQ năm 2020 của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
- Chuẩn đầu ra, nội dung đào tạo, cơ hội việc làm khi tham gia học các chương trình Chất lượng cao và chương trình Quốc tế tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.
- Nội dung thực tế của các công việc, vị trí nghề nghiệp cụ thể; những tiêu chuẩn yêu cầu, những thuận lợi và khó khăn của từng công việc trong các công ty, tổ chức, … 

        Phụ huynh và học sinh THPT cả nước có thể theo dõi chương trình và đặt cầu hỏi trên các kênh Fanpage và kênh Youtube chính thức của BUH:
Fanpage:
https://www.facebook.com/tuyensinhdaihocnganhang/
Kênh Youtube: BUH Channel

Bên cạnh đó, quý vị có thể đặt câu hỏi cho Ban tư vấn bằng cách:
- Gọi về số hotline: 0888.35.34.88
- Trang tư vấn: http://tuyensinh.buh.edu.vn/hoi-dap-tuyen-sinh.html
- Hoặc có thể gửi câu hỏi ngay khi chương trình diễn ra.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu - BUH

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website