Tuyển sinh BUH

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2020 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HCM ĐẾN VỚI HỌC SINH TỈNH ĐẮK LẮK
3067 lượt xem

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Tiếp nối chuỗi hành trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020, ngày 19/06-21/06 vừa qua, Đoàn Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp của Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (BUH) đã có mặt tại Trường THPT thực hành Cao Nguyên (thuộc Đại học Tây Nguyên) và Trường THPT chuyên Nguyễn Du để mang đến cho các em học sinh những thông tin hữu ích nhất.
 
 
Đoàn Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp đã giới thiệu đến các thầy, cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh về Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM cũng như các thông tin hữu ích về tuyển sinh 2020, đặc biệt các chương trình liên kết quốc tế của Nhà trường, như Cử nhân Quốc tế và Cử nhân Chính quy Quốc tế cấp song bằng các ngành Quản trị kinh doanh với Đại học Bolton, Anh Quốc và ngành Bảo hiểm-Tài chính-Ngân hàng với Đại học Toulon, Pháp. Qua đó, giúp các em học sinh giải đáp những thắc mắc trong phương thức tuyển sinh và tư vấn kinh nghiệm chọn ngành.
 
Cùng với đó, Đoàn tư vấn đã giới thiệu tới các em học sinh các chương trình học bổng và cơ hội thực tập tại nước ngoài khi học tạiViện Đào tạo Quốc tế -Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, các chương trình liên kết đào tạo giữa Trường và các đối tác nước ngoài cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.
 
Nhiều câu hỏi thắc mắc đã được giải đáp trực tiếp giúp các bạn học sinh tại Trường THPT thực hành Cao Nguyên và Trường THPT chuyên Nguyễn Du tiếp cận đến những thông tin chính xác và cập nhật nhất.
 
Đoàn từ vấn nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, quý phụ huynh tại Đắc Lắc, đặc biệt là các chương trình liên kết đào tạo quốc tế của Nhà trường. Đây là các chương trình được thiết kế với mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực có trình độ cao, có khả năng thích ứng nhanh với những thay đổi nhanh chóng của thị trường, đặc biệt là khả năng làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.
 
Cùng với việc triển khai các hoạt động tư vấn tuyển sinh tại một số trường trung học phổ thông tại Tp.HCM và các tỉnh thành, Trường Đại học Ngân hàng còn tham gia các hoạt động tư vấn tuyển sinh do Báo Tuổi trẻ tổ chức và các chương trình tư vấn trực tuyến trên trang fanpage chính thức của Nhà trường “BUH - Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh".
 
 
Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020 đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh trên địa bàn tỉnh, giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh năm 2020 để từ đó đưa ra sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của mỗi em.
 
Một số hình ảnh tại Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2020 tại Đắk Lắk:
 
 
 
 
 
 
 
 
Nguồn: Ban biên tập SaigonISB
Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu - BUH
Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website