Tuyển sinh BUH

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HCM SO VỚI CÁC TRƯỜNG KHÁC ?
3237 lượt xem

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Hiện tại, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH) đang triển khai nhiều chương trình quốc tế, bao gồm:
• Chương trình Cử nhân quốc tế:
o Ngành Quản trị kinh doanh, liên kết với Đại học Bolton (Anh)
o Ngành Bảo hiểm-Tài chính-Ngân hàng, liên kết với Đại học Toulon (Pháp)
• Chương trình Cử nhân chính quy quốc tế cấp song bằng:
o Ngành Quản trị kinh doanh, liên kết với Đại học Bolton (Anh):
Sinh viên tốt nghiệp được nhận (i) bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh của BUH và (ii) bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại học Bolton (Anh quốc).
o Ngành Bảo hiểm-Tài chính-Ngân hàng, liên kết với Đại học Toulon (Pháp)
Sinh viên tốt nghiệp ngành Bảo hiểm – Tài chính – Ngân hàng được nhận (i) bằng Cử nhân Tài chính – Ngân hàng của BUH cấp và (ii) bằng Cử nhân Bảo hiểm – Tài chính – Ngân hàng của ĐH Toulon (Pháp). 
Đại học Bolton được biết đến là một trong những đại học tốt nhất tại Anh quốc về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu theo các bảng xếp hạng danh tiếng: Xếp hạng 01 tại Vùng Manchester, xếp hạng 05/129 đại học về mức độ hài lòng của sinh viên theo The Complete University Guide 2020, xếp hạng 04/128 trường về chất lượng giảng dạy theo The Sunday Times 2020 và thuộc Top 40 về chất lượng giảng dạy của The Guardian 2020. Chi tiết về Đại học Bolton có thể tham khảo tại: https://bolton.ac.uk/ 
Đại học Toulon là một trong 66 trường đại học công lập tại Pháp, được biết đến là một trung tâm đào tạo, nghiên cứu lớn và uy tín nhất tại miền Nam nước Pháp. Theo công bố của Bộ Giáo dục Đại học Pháp, Đại học Toulon xếp hạng thứ 02 về tỷ lệ sinh viên các khối ngành khoa học xã hội và nhân văn nhanh chóng tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (95%). Chi tiết về Đại học Toulon có thể tham khảo tại: http://www.univ-tln.fr/ 
Vậy bạn có biết các chương trình đào tạo quốc tế trên của BUH khác biệt ra sao so với các chương trình khác của các trường đại học khác không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
1. Định hướng đào tạo “Get ready to #turnpro”
 • “Get ready to #turnpro” là cam kết của BUH đối với tất cả các chương trình đào tạo quốc tế nhằm đảm bảo việc sinh viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức cần thiết để đạt được thành công trong cuộc sống
 • Lộ trình được xây dựng và nhận được sự cố vấn đến từ các chuyên gia thuộc dự án Erasmus+ do Liên minh Châu Âu tài trợ cho BUH.
 • Các chương trình được tổ chức triển khai theo phương châm “Đón doanh nghiệp về nhà trường; Trao gửi sinh với tới doanh nghiệp”. Sinh viên sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với thực tế thông qua các hoạt động nghe giảng Guest speakers, đi field trips tại doanh nghiệp, làm dự án nhóm về một vấn đề thực tế tại doanh nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ thực tập tại các doanh nghiệp đối tác của Nhà trường. 
 • Các chương trình được rút ngắn còn 3,5 năm (7 học kỳ), được chia thành 3 bước nhằm giúp sinh viên chuẩn bị đủ hành trang phục vụ các bước phát triển khác nhau trong từng giai đoạn. 
 
2. Học bổng, hỗ trợ học tập:
Sinh viên các hệ đào tạo quốc tế tiếp cận nhiều mức học bổng danh giá, có giá trị cao của Nhà trường, Bộ ban ngành cũng như của Chính phủ các nước. Ngoài ra, sinh viên, nếu có những vướng mắc trong học tập, cuộc sống được khuyến khích gặp gỡ trao đổi với đội ngũ giảng viên cố vấn học tập. Nhà trường cam kết cung cấp một môi trường học tập hiện đại, năng động, tiện nghi lấy sinh viên làm Trung tâm, ngay tại Phố Wall của Quận 1.
 
 • Học bổng đầu vào:
   - Sinh viên đạt giải nhất, nhì, ba các kỳ thi quốc gia nhận học bổng 100% học phí kỳ đầu tiên
   - Sinh viên đạt IELTS 6.5 ( hoặc tương đương ), đạt giải kỳ thi Olympic, thi tốt nghiệp THPT đạt loại giỏi nhận học bổng 50% học phí kỳ đầu tiên
 • Học bổng học tập:
 - Cơ hội nhận học bổng khuyến khích học tập ở trong nước (Học bổng Thống đốc NHNN), học bổng Chính phủ các nước (Canada ASEAN, Eiffel France, Fulbright US, Chevening UK, …), và các trường đại học trên thế giới;
- Học bổng Thành tích học tập xuất sắc trị giá hơn 20 triệu do Viện Đào tạo quốc tế - BUH phối hợp với các doanh nghiệp đối tác tài trợ cho các bạn sinh viên đạt kết quả xuất sắc nhất trong từng học kỳ. 
Sinh viên cũng có cơ hội nhận học bổng giảm học phí hoặc học bổng tham gia các chương trình hoạt động trao đổi và giao lưu văn hóa của các trường đại học danh tiếng trên thế giới tại Mỹ, Anh, Úc, Thụy Sĩ, Đài Loan, Malaysia, Indonesia, …
 • Hoạt động ngoại khóa
Sinh viên có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa tại khu liên hợp thể thao của Nhà trường, bao gồm quần thể sân bóng đá lớn và nhỏ, tổ hợp sân tennis, bể bơi, và nhà thi đấu hiện đại. Câu lạc bộ sinh viên:
   - Thể thao
   - Nghệ thuật
 • Hoạt động Nghiên cứu khoa học cho sinh viên quốc tế 
Đây là hoạt động được triển khai từ năm học 2020-2021 phối hợp với Thành đoàn TP.HCM nhằm tạo ra một sân chơi khoa học bằng tiếng Anh dành riêng cho khối sinh viên quốc tế, kết nối sinh viên Việt Nam với các bạn sinh viên quốc tế. 
 • Các hoạt động xã hội: Từ thiện, hoạt động Đoàn,…
3. Trải nghiệm quốc tế:
 
 
Sinh viên được trải nghiệm quốc tế thông qua các chương trình:
 • Trao đổi ngắn hạn:
   - Trao đổi 1-2 học kỳ tại 1 trong 36 trường đối tác của BUH tại Anh, Pháp, Úc, Canada, Mỹ, … Sinh viên được tư vấn, hỗ trợ ứng tuyển các học bổng trao đổi danh giá của Chính phủ (Anh, Pháp, Canada,…)
 • Chuyển tiếp sang đại học đối tác:
- Sau khi hoàn thành giai đoạn 1, sinh viên hệ quốc tế có thể học chuyển tiếp qua các trường đối tác tại Anh, Pháp, Úc, Mỹ với mức học phí ưu đãi (giảm từ 25% - 100%)
 • Khóa học ngắn hạn:
- Sinh viên được khuyến khích tham gia các khóa học ngắn hạn nhằm trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh, trải nghiệm văn hóa,… như: UK Study tour program (USTP), France Study tour program (FSTP), Global leadership program (GLP).
 
Tóm lại:
Điểm khác biệt của chương trình đào tạo hệ quốc tế của BUH so với các trường khác? Đó là sự đối mới trong các mô hình dạy học tiến bộ, mang thực tiễn vào các buổi học, những chương trình trao đổi quốc tế đầy hấp dẫn, … Nhằm mục đích rèn luyện, trau dồi cho sinh viên đầy đủ những tri thức, kĩ năng cần thiết để đạt được thành công trong xu thế hội nhập hóa quốc tế.
 
Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website