Tuyển sinh BUH

Đoàn kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao các điều kiện đảm bảo chất lượng phục vụ công tác tuyển sinh năm 2018 của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
4518 lượt xem

THÔNG TIN TUYỂN SINH

   Ngày 17 tháng 5 năm 2018, Đoàn kiểm tra (Được thành lập theo quyết định số 1801/QĐ-BGDĐT, ngày 10/5/2018 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT) do PGS.TS. Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục QLCL - Bộ GDĐT làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM về các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục phục vụ cho công tác xác định chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2018. Kết quả kiểm tra cho thấy, nhiều chỉ tiêu đảm bảo chất lượng của Trường đã vượt các điều kiện xác định chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 mà Trường đã đăng ký với BGD&ĐT.
 
   Với bề dày gần 42 năm truyền thống, Trường có đội ngũ giảng viên cơ hữu hùng hậu với 13 Phó Giáo sự, 58 tiến sĩ, 201 thạc sĩ; đội ngũ giảng viên thỉnh giảng đến từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, đến từ các doanh nghiệp, tổ chức tài chính... Nhà trường cũng đã xây dựng thành công mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường đại học nước ngoài, tổ chức quốc tế, các tổ chức tài chính, các doanh nghiệp. Cơ sở vật vất của Trường được đầu tư khang trang, hiện đại, nhiều tiện ích phục vụ sinh viên và giảng viên. Theo kết quả khảo sát gần nhất, 94.9% sinh viên có việc làm trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp.
 
   Năm 2017, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã nhận được Giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 do tổ chức Afnor Certification (CH Pháp) cấp và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia TP.HCM cấp. Trường cũng đang tích cực chuẩn bị công tác kiểm định đánh giá nhiều chương trình đào tạo theo chuẩn đảm bảo chất lượng của Hiệp hội các trường đại học Asean (Asean University Network – Quality Assurance).
 
              PGS TS. Mai Văn Trinh trao đổi trực tiếp với sinh viên và giảng viên tại lớp học
 
   Với những điều kiện đang có và những nỗ lực của tập thể của cán bộ, giảng viên, sinh viên, Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM thực sự là ngôi trường đào tạo uy tín và đáng tin cậy, tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp thành công của các thế hệ sinh viên.
Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website