Tuyển sinh BUH

GIÁO DỤC QUỐC TẾ NGAY TẠI VIỆT NAM - CƠ HỘI ĐỂ TỎA SÁNG
2543 lượt xem

THÔNG TIN TUYỂN SINH

         Đối với phụ huynh, nhìn thấy con mình trưởng thành, trở thành nhân tố nổi bật, được xã hội trọng dụng và tán thưởng là niềm ước ao to lớn. Vì thế, nhiều phụ huynh sẵn sàng đầu tư cho con đi du học để lĩnh hội nền giáo dục từ các quốc gia tiên tiến, với mong muốn con mình nắm bắt kiến thức và khả năng thích ứng nhanh kinh doanh quốc tế và nâng cao năng lực cạnh tranh trong nền kinh tế hội nhập.
 
         Tuy nhiên, tuổi mười tám đôi mươi thường gặp nhiều trở ngại về tâm lý khi phải thay đổi môi trường sống, khác biệt  văn hóa và ngôn ngữ là thử thách không nhỏ!
Để hạn chế các rủi ro trên, phụ huynh có thể lựa chọn ngay tại Việt Nam chương trình Cử nhân quốc tế của Đại học Bolton (Anh) và Đại học Toulon (Pháp) liên kết đào tạo với Đại học Ngân hàng TP.HCM với chi phí tối ưu, chất lượng và thương hiệu được khẳng định, với 2 ngành:
 
       - Bảo Hiểm-Tài Chính-Ngân Hàng của Đại học Toulon (Pháp)
       - Quản Trị Kinh Doanh của Đại học Bolton (Anh)
 
         Chương trình chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam được xây dựng và phát triển theo định hướng “Get ready to #turnpro”, theo đó Nhà trường sẽ tăng hàm lượng thực hành trong các môn học thông qua chương trình Erasmus+ JEUL- Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường – dưới sự cố vấn từ các chuyên gia thuộc dự án Erasmus+ do Liên minh Châu Âu tài trợ cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM từ 2017.
 
- Sinh viên sẽ được tham gia chương trình học bổ sung kỹ năng mềm, các buổi giao lưu với Guest speaker đến từ doanh nghiệp, đi field trip thực tế tại doanh nghiệp, thực hiện các dự án nhóm doanh nghiệp, và thực hiện các kỳ thực tập tại doanh nghiệp đối tác.
- Tham gia các chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên (ngắn hạn và dài hạn) với các đối tác của Trường tại Anh, Úc, New Zealand, Mỹ, Pháp, … 
- Hỗ trợ ứng tuyển các chương trình học bổng danh giá của Chính phủ các nước (Canada ASEAN, Eiffel France, Fulbright US, Chevening UK, …), và các trường đại học trên thế giới;
 
 
        Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký Chương trình Cử nhân quốc tế tại Đại học Ngân Hàng TP.HCM. Phòng Tuyển sinh luôn sẵn sàng tiếp đón bạn và quý phụ huynh đến tìm hiểu tại địa chỉ 39 Hàm Nghi, Q1 -  hotline: 0865 118 128; Hoặc truy cập http://saigonisb.buh.edu.vn/cunhan/  và để lại thông tin liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn ngay!
 
Ban Biên tập #SaigonISB
Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu - BUH
 
Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website