Tuyển sinh BUH

HỌC ĐẠI HỌC LIỆU CÓ PHẢI CHỈ LÀ NHỮNG GIỜ HỌC TRÊN GIẢNG ĐƯỜNG?
2649 lượt xem

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Nếu trước giờ bạn vẫn nghĩ: Học đại học là dành hầu hết thời gian ở giảng đường hoặc đọc sách trong thư viện, có thể do bạn chưa biết đến Viện Đào tạo Quốc tế SaigonISB - Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM - BUH mà thôi! 
Viện Đào tạo Quốc tế được thành lập vào tháng 8/2004 với nhiệm vụ thúc đẩy quá trình hội nhập quốc tế trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động học thuật khác của trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM. Hiện nay, Viện SaigonISB đang triển khai các chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ và cử nhân liết kết với các trường Đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Cụ thể, trình độ cử nhân bao gồm hai ngành là Quản trị kinh doanh (liên kết với Đại học Bolton, Vương quốc Anh) và Bảo hiểm – Tài chính –Ngân hàng (liên kết với Đại học Toulon, Pháp), bao gồm hệ Cử nhân Quốc tế và hệ Cử nhân Chính quy Quốc tế song bằng

Bên cạnh những giờ học trên giảng đường, còn có một BUH hiện đại và năng động - nơi gắn kết giữa sinh viên và doanh nghiệp thông qua các hoạt động như Chương trình SaigonISB Talks – Experiences Worth Spreading! trao đổi với các diễn giả là chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn; Chương trình SaigonISB Job Fair nơi quy tụ những đầu việc đến từ các doanh nghiệp uy tín thuộc mọi lĩnh vực để sinh viên ứng tuyển, tích lũy kinh nghiệm, nhận các suất học bổng hấp dẫn và nhiều chương trình đa dạng và nhiều màu sắc khác. Đặc biệt là chương trình SaigonISB Field Trips là một phần trong chương trình JEUL - Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường, tạo nên một môi trường kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp. Trong tháng 6 vừa qua, các bạn sinh viên hệ Cử nhân Quốc tế và Cử nhân Chính quy Quốc tế cấp song bằng ngành Quản trị kinh doanh đã có chuyến đi tham quan thực tế tại Tân cảng Hiệp Phước để tìm hiểu về quản trị vận hành Logistic.

 

Hình 1: Sinh viên hệ Cử nhân Quốc tế và Cử nhân Chính quy Quốc tế cấp song bằng ngành QTKD đi tham quan, thực tế tại Tân cảng Hiệp Phước để tìm hiểu về quản trị vận hành Logistic

 

Sau gần 1 giờ đồng hồ di chuyển, các bạn sinh viên có mặt tại Tân cảng Hiệp Phước cùng nhau tìm hiểu về lịch sử hình thành, các hoạt động và quy trình vận hành của Tân cảng Hiệp Phước như kinh doanh vận tải hàng hóa đường bộ, đường thủy nội địa và các dịch vụ khác liên quan đến vận tải; bóc xếp hàng hóa; kho bãi lưu giữ hàng hóa. Bên cạnh đó, các bạn còn được ông Nguyễn Hữu Đức – Tổng Giám đốc Tân Cảng Hiệp Phước trực tiếp giới thiệu về hoạt động, nghiệp vụ vận hành cảng.
Tham gia tại buổi tham quan Tân cảng Hiệp Phước, sinh viên Hồ Tuyên Bách chia sẻ rằng em được hiểu rõ hơn về Tân cảng Sài Gòn thuộc khu công nghiệp tân cảng công ty cổ phần ICD; gồm kho bãi và phương thức nhận hàng chuyển hàng của tân cảng Sài Gòn. Các mốc thời gian phát triển của khu công nghiệp tân cảng qua 3 giai đoạn. Tân cảng Sài Gòn là giai đoạn đầu của 3 giai mở rộng, phát triển và hoàn thiện khu công nghiệp tân cảng. Ngoài ra, bạn Bách cũng cho biết, các bác, cô/chú, anh/chị rất nhiệt tình và sẽ trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên trong khả năng. 

 

Hình 2: Sinh viên hệ Cử nhân Quốc tế và Cử nhân Chính quy Quốc tế cấp song bằng ngành QTKD đang tìm hiểu 
về lịch sử Tân cảng Hiệp Phước

 

Chương trình JEUL - Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường là chương trình được ấp ủ, xây dựng, phát triển dành riêng cho sinh viên theo học hệ Quốc tế, dưới sự cố vấn từ các chuyên gia thuộc dự án Erasmus+, do Liên minh Châu Âu tài trợ cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM từ năm 2017. Với mong muốn đảm bảo cho sinh viên có đủ những hành trang cần thiết, để trở nên chủ động hơn khi bước vào môi trường chuyên nghiệp, nhà trường đã xây dựng chuỗi các hoạt động ngoại khóa, bồi dưỡng kỹ năng mềm phù hợp với nhu cầu của từng nhóm ngành, để giúp các em có thể hiểu sâu và dễ dàng lựa chọn cơ hội cho tương lai. 
Việc quan sát thực tế từ chuyến đi này giúp sinh viên có những hiểu biết về quản trị vận hành Logistic, thấy được bức tranh toàn cảnh về hệ thống kinh doanh để đưa ra chiến lược phát triển sản xuất sao cho hiệu quả nhất và phân bổ hàng hóa đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Hơn nữa, từ những chuyến Field Trip, sinh viên có thể so sánh, đối chiếu những kiến thức đã được học trong giảng đường với thực tế, rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân mình.

 

Hình 3: Ông Nguyễn Hữu Đức – Tổng Giám đốc Tân Cảng Hiệp Phước trực tiếp
giới thiệu cho các sinh viên hệ Cử nhân Quốc tế và Cử nhân Chính quy Quốc tế
cấp song bằng ngành QTKD về hoạt động, nghiệp vụ vận hàng cảng

 

Đăng ký ngay chương trình Cử nhân quốc tế và chương trình Đại học chính quy song bằng tại Đại học Ngân Hàng TP.HCM để có những trải nghiệm thú vị và cả những kỉ niệm đáng nhớ cho tuổi thanh xuân của mình thôi nào!

*** Chương trình Cử nhân quốc tế
Chương trình đào tạo uy tín do Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với các trường Đại học quốc tế như trường Đại học Toulon, Pháp và Đại học Bolton, Vương quốc Anh. Đây là chương trình chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam được xây dựng và phát triển theo định hướng “Get ready to “turnpro”, theo đó Nhà trường sẽ tăng hàm lượng thực hành trong các môn học thông qua chương trình Erasmus+ JEUL- Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường – dưới sự cố vấn từ các chuyên gia thuộc dự án Erasmus+ do Liên minh Châu Âu tài trợ cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM từ 2017. Sinh viên sẽ được tham gia chương trình học bổ sung kỹ năng mềm, các buổi giao lưu với Guest speaker đến từ doanh nghiệp, đi field trip thực tế tại doanh nghiệp, thực hiện các dự án nhóm doanh nghiệp, và thực hiện các kỳ thực tập tại doanh nghiệp đối tác.
*** Truy cập http://saigonisb.buh.edu.vn/cunhan/cu-nhan-quoc-te/ để tìm hiểu thêm về chương trình Cử nhân quốc tế.

*** Chương trình Đại học chính quy song bằng
Đại học chính quy quốc tế cấp song bằng là chương trình mới của BUH được phát triển trong hơn 5 năm và bắt đầu triển khai từ 2019 nhằm hướng sinh viên tiếp cận gần hơn tới chuẩn đào tạo quốc tế, tập trung phát triển toàn diện năng khiếu và khả năng sáng tạo của sinh viên, khuyến khích khả năng tự học.  Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học có thể nhận được 2 bằng đại học danh giá, một của BUH và một của đại học đối tác (Bảo hiểm – Tài chính – Ngân hàng do Đại học Toulon cấp) hoặc (Quản trị kinh doanh do Đại học Bolton cấp). Việc sở hữu 2 tấm bằng danh giá, được công nhận quốc tế sẽ giúp sinh viên nhiều khả năng trong việc tìm kiếm việc làm tại Việt Nam và các nước trong khu vực. 
*** Truy cập http://saigonisb.buh.edu.vn/cunhan/dai-hoc-chinh-quy-quoc-te-song-bang/ để tìm hiểu thêm về chương trình Đại học chính quy song bằng.

Một số hình ảnh về chuyến đi thực tế Tân cảng Hiệp Phước của  SaigonISB Field Trips:

Hình 4: Sinh viên hệ Cử nhân Quốc tế và Cử nhân Chính quy Quốc tế cấp song bằng ngành QTKD chụp ảnh lưu niệm 
cùng Chủ tịch HĐTV và Ban Giám đốc Tân cảng Hiệp Phước


Hình 5: Ông Nguyễn Hữu Đức – Tổng Giám đốc Tân Cảng Hiệp Phước trực tiếp giới thiệu cho các sinh viên hệ Cử nhân Quốc tế và Cử nhân Chính quy Quốc tế cấp song bằng ngành QTKD về hoạt động, nghiệp vụ vận hàng cảng

Hình 6: Sinh viên hệ Cử nhân Quốc tế và Cử nhân Chính quy Quốc tế cấp song bằng ngành QTKD 
đi thực tế tại Tân cảng Hiệp Phước


Hình 7: Sinh viên hệ Cử nhân Quốc tế và Cử nhân Chính quy Quốc tế cấp song bằng ngành QTKD 
đi thực tế tại Tân cảng Hiệp Phước


Hình 8:Tân cảng Hiệp Phước nhìn từ Đài quan sát

 

Nguồn: SaigonISB Field Trips – Tân cảng Hiệp Phước
Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu - BUH

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website