Tuyển sinh BUH

Ngành Ngôn ngữ Anh – Chương trình đào tạo đặc biệt (theo tiêu chuẩn Anh ngữ chất lượng quốc tế)
535 lượt xem

THÔNG TIN TUYỂN SINH

         Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp quốc tế, kết nối người dân từ khắp nơi trên thế giới. Đây là ngôn ngữ chính thức của nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm Liên hợp quốc, Liên minh châu Âu và NAFTA. Biết Tiếng Anh giúp cá nhân tham gia vào thị trường lao động quốc tế. Nhiều công ty đòi hỏi ứng viên biết Tiếng Anh để làm việc với đối tác và khách hàng quốc tế. Với sự phổ biến và tầm quan trọng của nó, việc học và sử dụng Tiếng Anh chuyên sâu là một lợi thế lớn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Sinh viên HUB được đào tạo theo hướng thực tiễn

         Ngành Ngôn ngữ Anh đã được đào tạo tại HUB từ năm 2005 đến nay. Sinh viên theo học ngành này tại HUB, sau khi tốt nghiệp này sinh viên có khả năng vận dụng ngoại ngữ để giao tiếp, biên phiên dịch trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, có khả năng vận dụng kiến thức ngôn ngữ, văn hoá để phân tích xử lí vấn đề có liên quan.

Đến với Khoa Ngoại ngữ các sinh viên được:

•           Rèn luyện và phát triển các kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp và chuyên môn thông thường.

•           Được trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết để công tác có hiệu quả trong các ngành Thương mại, kiến thức cơ bản về khoa học xã hội và nhân văn, kiến thức về Ngôn ngữ Anh, văn hóa, xã hội và văn học Anh – Mỹ.

•           Được trang bị những kĩ năng cơ bản về phương pháp học tập hiệu quả và nghiên cứu ở đại học, giúp sinh viên có thể tự học tập nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức và năng lực thực hành tiếng Anh, đồng thời tạo cơ sở cho sinh viên tiếp tục học cao hơn với các chương trình sau đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh…

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh có nhiều lựa chọn công việc sau tốt nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐHCQ (CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT –Theo tiêu chuẩn Anh ngữ quốc tế)

         Sinh viên tốt nghiệp Chương trình đào tạo đặc biệt (Theo tiêu chuẩn Anh ngữ quốc tế) có kiến thức về ngôn ngữ, có kỹ năng sử dụng Tiếng Anh một cách lưu loát và thành thạo và có các kỹ năng mềm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Ngoài các môn học về lý thuyết ngôn ngữ Anh, văn hóa, văn chương Anh- Mỹ, chương trình đào tạo đặc biệt còn trang bị cho sinh viên các khối kiến thức về quản trị như Quản trị học, Nguyên lý Marketing, Hành vi khách hàng, hoặc về kinh tế, tài chính như Kinh tế học vĩ mô, Lý‎ thuyết tài chính tiền tệ, Hoạt động kinh doanh ngân hàng. Ngoài học phần Thực tập tốt nghiệp, chương trình còn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội kiến tập tại các cơ quan, doanh nghiệp trong quá trình học.CÁC TỐ CHẤT PHÙ HỢP VỚI NGÀNH

-           Có năng khiếu về ngoại ngữ

-           Yêu thích Tiếng Anh (thông qua giao tiếp, điện ảnh, âm nhạc, báo chí…)

-           Có khả năng diễn đạt và trí nhớ tốt

-           Năng động, hướng ngoại, thích khám phá, thích tìm tòi sự mới mẻ về văn hóa nước ngoài.

-           Yêu thích và mong muốn làm việc trong môi trường quốc tế, môi trường đa văn hóa.

-           Có sự yêu thích và tìm hiểu các vấn đề về xã hội, văn hóa, lịch sử, văn học, điện ảnh.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

         Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh của HUB có thể đảm nhận các vị trí công việc:

-           Nhóm 1: Chuyên viên biên – phiên dịch công tác ở cơ quan ngoại giao; nhà xuất bản; các hãng thông tấn, báo chí, đài truyền hình, đài phát thanh; các doanh nghiệp trong và ngoài nước; tổ chức quốc tế; tổ chức phi chính phủ.

-           Nhóm 2: Chuyên viên quan hệ quốc tế, trợ lý đối ngoại trong bộ phận ngoại giao, quan hệ quốc tế, đối ngoại thuộc các cơ quan ngoại giao, bộ ngành, địa phương, các tổ chức phi chính phủ, các công ty đa quốc gia, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế,cơ quan nhà nước, trường đại học, bệnh viên.

-           Nhóm 3: Giảng dạy tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh chuyên ngành tại các trường đại học, cao đẳng, học viện, trung tâm ngoại ngữ sau khi bổ sung kiến thức và kỹ năng sư phạm.

-           Nhóm 4: Trở thành chuyên viên hành chính, nhân sự, marketing, kinh doanh, trợ lý, thư ký tại các Ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính, công ty xuất nhập khẩu, các tổ chức, doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.

-           Nhóm 5: Tốt nghiệp chuyên ngành Song ngữ Anh- Trung, sinh viên có thể đảm nhận các công việc trong các công ty thương mại, tài chính, ngân hàng, cơ quan ngoại giao, truyền thông cần nhân lực sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.

Các lớp kỹ năng giúp sinh viên HUB cọ xát với thực tế

ĐIỂM NỔI BẬT:

-    HUB có gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo ngành ngành Ngôn ngữ Anh, là đơn vị đào tạo hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếng Anh Thương mại.

- Chú trọng đào tạo cả kiến thức nền tảng và kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

- Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao; nhiều giảng viên tốt nghiệp từ Hoa Kỳ, Anh, Australia., Trung Quốc…

- Cơ hội trải nghiệm và phát triển kỹ năng thông qua các hội thảo, cuộc thi, CLB Anh văn STEP, các chương trình trao đổi văn hóa…

- Hiện nay, Khoa Ngoại ngữ của trường có mối quan hệ mật thiết với một số tập đoàn, doanh nghiệp như Đại Trường Phát, TOPICA, Navigos…

- Các giảng viên của khoa đều được đào tạo từ các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước, như: TS. Nguyễn Quang Nhật, tốt nghiệp Đại học Nottingham của Anh; TS. Lê Thị Thuỳ Nhung, tốt nghiệp Đại học Newcastle của Úc,…

Để biết thêm thông tin tuyển sinh, phụ huynh và thí sinh liên hệ:

Phòng Tư vấn Tuyển sinh & Phát triển Thương hiệu
Địa chỉ: Tầng trệt, 36 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Nhà Hiệu bộ - 56 Hoàng Diệu 2 – Phường Linh Chiểu – TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028. 38211704 - 028. 38212430 - (028) 38.971.638028 – (028)38971652
Hotline: 0888 35 34 88
Website: https://tuyensinh.hub.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tuyensinhdaihocnganhang/
Youtube: HUB Channel

 

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website