Tuyển sinh BUH

NGÀY HỘI TƯ VẤN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG NĂM 2020
2808 lượt xem

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Ngày 12/01/2020, tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. HCM, Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp cùng với hơn 25 Trường Đại học, Cao đẳng lớn tại TP.HCM (Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Trường Đại học Tài chính Marketing, Trường Đại học Luật TP.HCM, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, …) tham gia Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học Cao Đẳng năm 2020 với chủ đề “Cùng bạn quyết định tương lai”.
 
 
Buổi lễ còn có sự tham dự của đại diện Hiệp hội các trường Đại học, các chuyên gia tư vấn kỹ năng, tâm lý học đường. Chương trình tư vấn xét tuyển Đại học Cao Đẳng này nhằm giúp cho hơn 5,000 học sinh khối lớp 12 đến từ các trường THPT khu vực TP. HCM và các tỉnh thành lân cận cách thức chọn ngành, nghề và chọn trường học phù hợp với mình.
 
 
Đại diện Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM có sự tham gia của TS. Bùi Quang Tín - Phụ trách Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu, Ths. Võ Song Toàn – Phó phụ trách Khoa Luật Kinh tế, Ths., NCS Trần Chí Chinh – Phó Khoa Ngân hàng, Ths. Lê Trung Nhân – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, TS. Nguyễn Ngọc Anh Đào – Giảng viên Khoa Luật Kinh tế, Ông Lê Việt Phương – CV Ban quản lý chương trình Cử nhân Chính quy Chất lượng cao,… Các thầy cô đã phổ biến cho các em học sinh về phương thức xét tuyển dự kiến, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường, học phí các chương trình đào tạo của nhà trường trong năm 2020, trả lời những câu hỏi của các em học sinh về việc chọn các ngành học như ngành Kế toán, Tài Chính – Ngân hàng, Luật Kinh tế, Quản trị kinh doanh, … tại trường.
 
 
Tham gia chương trình, ngoài việc được giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia tư vấn tuyển sinh đến từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng tư vấn trong buổi tọa đàm “Cùng bạn quyết định tương lai”, các bạn học sinh còn được đến các gian hàng để được tư vấn trực tiếp về ngành nghề phù hợp với bản thân và được nhận nhiều phần quà hấp dẫn.
 
 
Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học Cao Đẳng 2020 đã diễn ra một cách trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi và hào hứng của phụ huynh và các em học sinh khối lớp 12 khi tham dự chương trình. Ngoài những câu hỏi về chọn ngành, chọn nghề và chọn trường đại học phù hợp, các em học sinh còn quan tâm đến kỹ năng khi làm bài thi cũng như tâm lý mùa thi,…
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hãy cùng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM sẽ tiếp tục đến với nhiều địa điểm tiếp theo trong chuỗi hoạt động “Tư vấn tuyển sinh 2020”.
Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu - BUH
 
Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website