Tuyển sinh BUH

Phòng Lab hiện đại cho các bạn sinh viên Ngân hàng
6069 lượt xem

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Hệ thống phòng máy của trường Đại học Ngân hàng bao gồm 8 phòng máy nằm trong tòa nhà C (quận Thủ Đức) và 6 phòng máy nằm ở quận 1. Mỗi phòng chứa trung bình khoảng 40-50 máy tính. Tất cả các phòng máy đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, máy chiếu, hệ thống wifi thuận lợi cho việc học tập và thực hành của sinh viên.


Các phòng máy tính đều được cài đặt đầy đủ các phềm mềm tiện ích, phần mềm chuyên môn, đặc biệt tất cả các phòng máy đều được kết nối với Internet thông qua các cổng kết nối băng thông rộng phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu từ cơ bản đến nâng cao của sinh viên.

Chức năng, nhiệm vụ

Tổ chức thực hành, học và thi trên máy tính cho toàn bộ sinh viên các hệ chính quy, tại chức học các môn học ứng dụng công nghệ thông tin.

Trường luôn chú trọng đầu tư cho công nghệ thông tin để trở thành mô hình đại học hiện đại hóa công tác quản lý giáo dục. Luôn đi đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập: Sử dụng E-Learning trong khóa học và các dịch vụ băng thông rộng wireless để có thể được truy xuất ở mọi nơi qua các thiết bị điện tử, mạng không dây bao phủ toàn bộ 100% các lớp học và giảng đường, 100% giáo viên sử dụng công nghệ thông tin để giảng dạy, 100% sinh viên phải có Internet tại phòng ở ký túc xá, 100% giáo viên có Internet và PC tại phòng làm việc để giáo viên và sinh viên có thể liên lạc mọi lúc, mọi nơi.

 

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website