Tư vấn truyển sinh trực tuyến thu hút quan tâm của thí sinh và phụ huynh

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Từ ngày 18/7/2019 Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã tổ chức buổi Tư vấn tuyển sinh trực tuyến nhằm đáp ứng yêu cầu công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp đại học chính quy năm 2019 cho phụ huynh và thí sinh.

Theo đó, Chương trình tư vấn trực tuyến diễn ra trong ba buổi từ 9h00 đến 11h00 trong các ngày 18-20/7/2019 với các mục đích sau:

- Tư vấn chọn đúng ngành, sáng tương lai

- Hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng, cơ hội trúng tuyển cao đúng ngành, trường mình yêu thích.

- Tư vấn vào hệ Chất lượng cao, Cử nhân quốc tế Song bằng

- Giải đáp, tư vấn cho Thí sinh, phụ huynh trong việc xét tuyển vào Trường Đại học ngân hàng TP.HCM năm 2019.

- Giới thiệu, giải đáp về ngành đào tạo, học phí, các chương trình đào tạo của trường trong mùa tuyển sinh năm 2019.

- Giải đáp cơ hội nghề nghiệp của các ngành đào tạo tại trường

- Giới thiệu về cơ sở vật chất, điều kiện sinh hoạt, vui chơi, học tập tại trường.

Toàn cảnh buổi tư vấn trực tuyến.

Tham gia tham gia tư vấn đầu tiên có TS. Phan Ngọc Minh – Trưởng phòng Đào tạo, TS. Bùi Quang Tín – Phụ trách phòng TVTS&PTTH, TS. Ngô Vi Trọng – Viện trưởng, Viện Đào tạo quốc tế và ThS. Nguyễn Anh Vũ – Phó Trưởng khoa Tài chính.

Buổi tư vấn trực tuyến trong sáng 18/7/2019 đã nhận được sự quan tâm và tương tác liên tục của các thí sinh và quý phụ huynh qua fanpage trường: https://www.facebook.com/tuyensinhdaihocnganhang/và hotline 0936.909192 với hơn 500 lượt bình luận, 335 lượt chia sẻ và hơn 15 000 lượt xem. Các nội dung xoay quanh chương trình đào tạo chính quy, đào tạo chính quy Chương trình chất lượng cao, hệ đại học chính quy Quốc tế song bằng và hệ cử nhân quốc tế.

Chương trình sẽ tiếp tục vào khung giờ 9h00 đến 11h00 ngày 19/7/2019 với nội dung xoay quanh tư vấn tuyển sinh ngành: Tài chính, Kinh tế Quốc tế, Quản trị Kinh doanh với các chuyên gia tư vấn sau:
- TS. Lê Thẩm Dương - Trưởng khoa Tài chính
- TS. Phan Ngọc Minh - Trưởng phòng Đào tạo
- PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao - Trưởng khoa Kinh tế Quốc tế
- TS. Bùi Quang Tín - Phụ trách phòng Tư vấn Tuyển sinh Và Phát triển Thương hiệu

Mời Quý vị phụ huynh và các bạn thí sinh tiếp tục theo dõi và đặt các câu hỏi cho Ban Tư vấn tuyển sinh của nhà trường vào lúc 9h-11h ngày mai 19/7/2019.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh & Phát triển Thương hiệu - BUH