TUYỂN SINH ĐẠI HỌC BẰNG 2 NGÀNH NGÔN NGỮ ANH HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

I. NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH
1. Ngành đào tạo: Ngôn ngữ Anh.
2. Chỉ tiêu: 100 sinh viên

II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO, HÌNH THỨC HỌC VÀ VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP
1. Thời gian đào tạo: 02 năm
2. Nhập học/khai giảng: Dự kiến tháng 09/2020.
3. Hình thức và địa điểm học:
-  Đào tạo theo hệ thống tín chỉ;
-  Lịch học: Lớp học vào các buổi tối trong tuần từ Thứ hai đến Thứ sáu hoặc vào các ngày Thứ bảy, Chủ nhật (trừ các ngày lễ, tết).
-  Địa điểm học: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
4. Cấp bằng tốt nghiệp:
- Sinh viên đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh theo quy định của Bộ GD&ĐT và của Trường; được đăng ký dự thi tuyển cao học tại các Trường, Học viện trong cả nước.

III. ĐỐI TƯỢNG, ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH, PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN
1. Đối tượng tuyển sinh:
- Mọi công dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu:
- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành;
- Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án.
2. Điều kiện dự tuyển: Đã tốt nghiệp Đại học, Sau Đại học (hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học, hệ đào tạo từ xa) không phân biệt nhóm ngành và trường đào tạo.
3. Phương thức xét tuyển: Trường hợp số lượng thí sinh dự tuyển nhiều hơn chỉ tiêu tuyển sinh, Trường sẽ xét tuyển dựa trên điểm trung bình kết quả học tập đại học của thí sinh.

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN, CÁC KHOẢN LỆ PHÍ VÀ THỜI HẠN
1. Hồ sơ dự tuyển:
- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Tại đây;
- Bản sao hộ khẩu thường trú và CMND. (Có chứng thực);
- 4 tấm ảnh chân dung cỡ 3x4 mới chụp trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau hình);
- Bản sao Bằng tốt nghiệp Đại học, Sau Đại học và bảng điểm kèm theo (Có chứng thực);
- 03 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên địa chỉ liên lạc của thí sinh (trường dùng bì thư này để gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học cho thí sinh, vì vậy yêu cầu thí sinh ghi rõ, đầy đủ địa chỉ theo quy định của bưu điện).
2. Nơi nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo - Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM
* Quận 1: Lầu 1, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. HCM
* Quận Thủ Đức: Tầng sảnh, 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
3. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/08/2020.
4. Các khoản lệ phí:
- Lệ phí xét tuyển (thu khi nộp hồ sơ): 500.000đ/thí sinh. Trong đó lệ phí xét duyệt hồ sơ: 200.000đ, lệ phí xét tuyển: 300.000đ.
- Học phí: Theo thông báo của Trường tại thời điểm nhập học. (Học phí năm học 2019 – 2020 là 330.000 đ/tín chỉ - khoảng 24.090.000 đ/khóa học)

Mọi chi tiết khác vui lòng liên hệ: Phòng Đào tạo - Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM
> Quận 1: Lầu 1, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38.212.430 – (028)38.216.113
> Quận Thủ Đức: Tầng sảnh, 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38.971.638.
Website: tuyensinh.buh.edu.vn, Email: phongdaotao@buh.edu.vn.