Tuyển sinh BUH

VỚI CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ, KỲ THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA CHỈ CÒN LÀ CHUYỆN NHỎ
2834 lượt xem

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Qua các buổi tư vấn tuyển sinh tại các trường Trung học phổ thông, ban tư vấn nhận thấy các bạn học sinh rất quan tâm đến các chương trình đào tạo của trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM. Tuy nhiên, vẫn còn các bạn học sinh đang lo lắng cho kỳ thi sắp tới và cả việc lựa chọn chương trình học như:

     Em đang cảm thấy quá tải vì lo cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới!
     Em làm bài thi thử mà kết quả đạt được không như những gì em kỳ vọng!
     Em mong muốn học đại học tại Việt Nam nhưng được cấp bằng quốc tế!
     Em muốn học chương trình quốc tế nhưng học phí phù hợp với điều kiện gia đình!
     Em mong muốn có nhiều thời gian thực tập thực tế tại các doanh nghiệp và tập đoàn quốc tế trong thời gian học đại học!

      Và còn rất nhiều những lo lắng khác của các bạn học sinh Trung học phổ thông khi đứng trước những sự lựa chọn và cả những trăn trở của quý phụ huynh khi đồng hành cùng con em mình, thấu hiểu tất cả những điều này, Viện đào tạo quốc tế SaigonISB xin giới thiệu với các bạn chương trình Cử nhân quốc tế. Sau đây là 5 lí do tại sao bạn nên chọn chương trình Cử nhân quốc tế tại Viện đào tạo quốc tế SaigonISB:
1. Quy trình xét tuyển đơn giản 
        Bạn sẽ không lo bị mất cơ hội học tập đại học nếu kết quả thi THPT Quốc gia không như mong muốn cũng như giảm được những áp lực, những lo lắng cho kỳ thi sắp tới, chỉ với hai bước đơn giản là xét học bạ (HK2 lớp 11, HK1 và HK2 lớp 12) và phỏng vấn trực tiếp, bạn đã cầm chắc trong tay “chiếc vé thông hành” vào bậc đại học. 

 

 

        Bên cạnh đó, chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh nên nếu bạn đã đạt điều kiện về kết quả học tập và có chứng chỉ tiếng Anh theo quy định, bạn sẽ được tuyển thẳng. Còn nếu bạn chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo quy định, bạn sẽ được tham gia kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh.
2. Trải nghiệm chương trình học chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam
        Chương trình Cử nhân quốc tế là chương trình đào tạo uy tín do Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với trường Đại học Toulon, Pháp (ngành Bảo hiểm – Tài chính – Ngân hàng) và Đại học Bolton, Vương quốc Anh (ngành Quản trị kinh doanh) với 18 khóa đã và đang đào tạo, 2981 sinh viên đã tốt nghiệp được đánh giá cao về kiến thức và kĩ năng. Theo đó, Nhà trường sẽ tăng hàm lượng thực hành trong các môn học thông qua chương trình Erasmus+ JEUL- Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường – dưới sự cố vấn từ các chuyên gia thuộc dự án Erasmus+ do Liên minh Châu Âu tài trợ cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM từ 2017. Sinh viên sẽ được tham gia chương trình học bổ sung kỹ năng mềm, các buổi giao lưu với Guest speaker đến từ doanh nghiệp, đi field trip thực tế tại doanh nghiệp, thực hiện các dự án nhóm doanh nghiệp, và thực hiện các kỳ thực tập tại doanh nghiệp đối tác.

 

Hình 1: Sinh viên hệ Liên kết quốc tế đi thực tế tại Tân Cảng Hiệp Phước

 

        Bên cạnh đó, chương trình có định hướng thực hành cao, thời gian thực tập tại doanh nghiệp nhiều, miễn giảm các môn học đại cương giúp tiết kiệm được thời gian so với các chương trình đại học trong nước, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức tài chính, ngân hàng, bảo hiểm trong nước và quốc tế. Chương trình đào tạo cũng giúp sinh viên phát triển các kiến thức và kĩ năng cần thiết cho sự phát triển sự nghiệp như: tư duy phản biện, khả năng suy luận, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng trình bày, kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm, hiểu biết và sử dụng hiệu quả các biện pháp định lượng.

 

Hình 2: Sinh viên hệ liên kết quốc tế trong một buổi học 

 

3. Chương trình học chuẩn quốc tế với giá “Việt Nam”
        Chi phí cho toàn khóa học là 179 triệu đồng. Với chương trình kéo dài 3,5 năm, chia ra 02 giai đoạn:
        Giai đoạn 1: Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM sẽ tiến hành đào tạo trong 2,5 năm (5 học kỳ), học phí 20 triệu đồng/ học kỳ.
       Giai đoạn 2: Đại học Toulon và Đại học Bolton sẽ sang Việt nam đào tạo trong vòng 1 năm cùng với trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (2 học kỳ), học phí 39,5 triệu đồng/ học kỳ. 

 

Hình 3: Sinh viên hệ liên kết quốc tế trong một buổi học nhóm

 

4. Cơ hội chuyển tiếp
        Hiện nay đã có trên 200 sinh viên chuyển tiếp sang các đại học uy tín trên khắp thế giới. Sau khi hoàn thành giai đoạn 1, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp học tập tại các trường đại học tại Mỹ, (Delaware, North Florida, Anh (Kent, UEA), Pháp (IPAG, Toulon), Đài Loan (Cao Hùng, Đông Hoa), Malaysia (UTM, UMK), Indonesia (Bengkulu),…Sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian và 80% chi phí so với việc đi du học tự túc.

 

 

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên và cựu sinh viên có cơ hội tham gia giao lưu văn hóa và học thuật, trường Đại học Ngân hàng TP. HCM hợp tác với Đại học Toulon (Pháp) và Đại học Bolton (Anh quốc) tổ chức các chương trình tham quan học tập ngắn hạn tại Pháp và Anh.

 

 

5. Cơ hội việc làm
        Mục tiêu đào tạo của Viện SaigonISB là đào tạo những cử nhân có chất lượng cao, có kiến thức và kỹ năng tốt, có khả năng ngoại ngữ sử dụng ngoại ngữ thành thạo để làm việc trong môi trường quốc tế, các công ty đa quốc gia, … bên cạnh đó sinh viên tốt nghiệp có thể tự mình khởi nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình Erasmus+ JEUL- Kết nối Doanh Nghiệp với Nhà trường cho phép sinh viên có cơ hội thực tập tại hơn 100 doanh nghiệp đối tác, nâng cao cơ hội tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp. 

 

 

        Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay nộp hồ sơ để có được một tấm “vé thông hành” vào cánh cửa đại học thôi nào! Hãy để BUH trở thành một phần trong thanh xuân của bạn.
     Để tìm hiểu chi tiết về cách nộp hồ sơ và các thông tin khác về chương trình Cử nhân quốc tế, mời bạn truy cập http://saigonisb.buh.edu.vn/cunhan/cu-nhan-quoc-te/

        Đại học Bolton được biết đến là một trong những đại học tốt nhất tại Anh quốc về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu theo các bảng xếp hạng danh tiếng: Xếp hạng 01 tại Vùng Manchester, xếp hạng 05/129 đại học về mức độ hài lòng của sinh viên theo The Complete University Guide 2020, xếp hạng 04/128 trường về chất lượng giảng dạy theo The Sunday Times 2020 và thuộc Top 40 về chất lượng giảng dạy của The Guardian 2020. Chi tiết về Đại học Bolton có thể tham khảo tại: https://www.bolton.ac.uk/.
        Đại học Toulon là một trong 66 trường đại học công lập tại Pháp, được biết đến là một trung tâm đào tạo, nghiên cứu lớn và uy tín nhất tại miền Nam nước Pháp. Theo công bố của Bộ Giáo dục Đại học Pháp, Đại học Toulon xếp hạng thứ 02 về tỷ lệ sinh viên các khối ngành khoa học xã hội và nhân văn nhanh chóng tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (95%). Chi tiết về Đại học Toulon có thể tham khảo tại: http://www.univ-tln.fr/.

Nguồn: Viện Đào tạo quốc tế -BUH
Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu - BUH

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website