Bây giờ vẫn còn nhận học bạ chứ ạ

Nộp học bạ khi nào và ở đâu ạ Em xin cám ơn

Chào em!

Em hỏi thông tin về Phương thức 2: Phương thức xét tổng hợp phải không em.

Thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển tại link: xettuyen.buh.edu.vn, (Link đăng ký  mở từ 01/3/2022),  sau khi đăng ký xét tuyển thí sinh in phiếu đăng ký từ trang đăng ký và nộp hồ sơ về Trường như sau:

• Địa điểm nhận hồ sơ:

Nộp trực tiếp tại trường:

+  Cơ sở Quận 1: Tầng trệt – 36 Tôn Thất Đạm – P. Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TP.HCM.

+  Cơ sở Thủ Đức:  Nhà Hiệu bộ - 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức

Nộp hồ sơ qua đường bưu điện:

Hội đồng tuyển sinh – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM  – Tầng trệt – 36 Tôn Thất Đạm – P. Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TP.HCM.

Ngoài bìa hồ sơ vui lòng ghi rõ “Hồ sơ xét tuyển Đại học chính quy năm 2022"

• Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển:

- Đợt 1:

+ Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/3/2022 đến ngày 15/4/2022.

+ Trường thông báo kết quả xét tuyển trước 15/6/2022;

Trường gọi thí sinh xác nhận nhập học theo đúng thời gian quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Cho em thêm thông tin tuyển sinh năm 2022 để em tham khảo thêm em nhé: https://buh.edu.vn/thong-bao-tin-tuc/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2022-truong-dai-hoc-ngan-hang-tp-hcm-du-kien-22040.html

Thân ái./.

04.03.2022