Cách nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển học bạ

Cho em hỏi cách đăng kí xét tuyển bằng học bạ sao ạ

Chào em!

Em quan tâm Phương thức xét tuyển 2:Phương thức xét tổng hợp . phải không nè.

Thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển tại link: xettuyen.buh.edu.vn, (Link đăng ký  mở từ 01/3/2022),  sau khi đăng ký xét tuyển thí sinh in phiếu đăng ký từ trang đăng ký và nộp hồ sơ về Trường như sau:

• Địa điểm nhận hồ sơ:
  • Nộp trực tiếp tại trường:

+  Cơ sở Quận 1: Tầng trệt – 36 Tôn Thất Đạm – P. Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TP.HCM.
   +  Cơ sở Thủ Đức:  Nhà Hiệu bộ - 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức
           Nộp hồ sơ qua đường bưu điện:
            Hội đồng tuyển sinh – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM  – Tầng trệt – 36 Tôn Thất Đạm – P. Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TP.HCM.

hoặc 56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
           Ngoài bìa hồ sơ vui lòng ghi rõ “Hồ sơ xét tuyển Đại học chính quy năm 2022"

• Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển: Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/3/2022 đến ngày 15/4/2022.

+ Trường thông báo kết quả xét tuyển trước 15/6/2022;

Trường gọi thí sinh xác nhận nhập học theo đúng thời gian quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Trân trọng./.

04.03.2022