cách nộp hồ sơ học bạ

cách nộp hồ sơ học bạ

• Chào em.
  • Sau khi em đăng ký online link:xettuyen.buh.edu.vn rồi in đơn xét tuyển kèm hồ sơ nộp về Trường theo hình thức trực tiếp hoặc gửi bưu điện;
  •  Nộp trực tiếp tại trường:
  •    +  Cơ sở Quận 1: Tầng trệt – 36 Tôn Thất Đạm – P. Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TP.HCM.
       +  Cơ sở Thủ Đức:  Nhà Hiệu bộ - 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức
               Nộp hồ sơ qua đường bưu điện:
                Hội đồng tuyển sinh – Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM  – Tầng trệt – 36 Tôn Thất Đạm – P. Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TP.HCM.
               Ngoài bìa hồ sơ vui lòng ghi rõ “Hồ sơ xét tuyển Đại học chính quy năm 2022"
  • Hồ sơ xét tuyển gồm có:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (Sau khi đăng ký xét tuyển trực tuyến thành công, thí sinh in phiếu đăng ký và ký tên lên phiếu);

- Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân (bản photo chứng thực);

- Chứng nhận đối tượng ưu tiên (bản photo chứng thực) (nếu có);

- Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế (bản photo chứng thực) (nếu có);

- Giấy chứng nhận đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi, kỳ thi Olympic, Quốc gia, cấp tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương (bản photo chứng thực) (nếu có);

- Giấy xác nhận điểm (Mẫu đính kèm dưới bài viết) hoặc bản sao công chứng học bạ (Đối với thí sinh dự kiến tốt nghiệp 2022)

- Bản sao công chứng học bạ và bản sao bằng tốt nghiệp THPT (Đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2020, 2021)

Thân ái./.

18.3.2022