Cách tính điểm học bạ

Cho em hỏi cách tính điểm học bạ khối D01 trường mình là như thế nào ạ

Chào em,

Điểm xét tuyển= Điểm quy đổi theo tổ hợp môn+ Điểm quy đổi theo tiêu chí khác(nếu có) + tổng điểm ưu tiên quy đổi (nếu có).

Điểm quy đổi theo tổ hợp môn= Điểm quy đổi (Điểm TB theo tổ hợp HK1 lớp 11) + Điểm quy đổi (Điểm TB theo tổ hợp HK2 lớp 11) + Điểm quy đổi (Điểm TB theo tổ hợp HK1 lớp 12 + điểm ưu tiên (nếu có).

Ví dụ: Thí sinh chọn tổ hợp D01 (Toán - Văn - Anh).

Điểm quy đổi theo tổ hợp môn = Điểm quy đổi (Điểm trung bình 3 môn Toán, Văn, Anh ở Học kỳ 1 lớp 11) + Điểm quy đổi (Điểm trung bình 3 môn Toán, Văn, Anh ở Học kỳ 2 lớp 11) + Điểm quy đổi ( Điểm trung bình 3 môn Toán, Văn, Anh ở Học kỳ 1 lớp 12).

Em tham khảo chi tiết tại http://tuyensinh.buh.edu.vn/thong-bao/huong-dan-nop-ho-so-xet-tuyen-theo-phuong-thuc-tong-hop--hoc-ba-+-thanh-tich-thpt--tu-ngay-01-03-den-ngay-15-04-2022-375.html

Trân trọng ./.

30.03.2022