Cho em hỏi trường có xét học bạ cho khối COO không ạ? Và nó có bằng điểm với các khối khác không hay cao hơn ạ? Em định xét ngành Luật Kinh tế

Chào em,

Đối với ngành luật kinh tế thuộc chương trình đại học chính quy chuẩn nên trường không xét tuyển theo phương thức tổng hợp (học bạ) em nhé.

Trường chỉ xét tuyển tổng hợp cho chương trình chất lượng cao và quốc tế cấp song bằng thôi.

Nếu em muốn học ngành luật kinh tế của trường thì em đăng ký xét tuyển theo phương thức điểm thi ĐGNL của đại học quốc gia và điểm thi THPTQG em nhé.

Ngoài ra em có thể xem thêm thông tin tuyển sinh của trường tại link: http://tuyensinh.buh.edu.vn/thong-bao/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2022-truong-dai-hoc-ngan-hang-tp.hcm--du-kien--395.html.

Trân trọng ./.

26.04.2022