Chương trình ĐẠI HỌC CHÍNH QUY CHẤT LƯỢNG CAO và CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY CHUẨN

Ngành tài chính-ngân hàng chương trình đại học chính quy chất lượng cao và chương trình đại học chính quy chuẩn có xét tuyển theo phương thức 3(đánh giá năng lực của trường) không ạ? Nếu có thì chỉ tiêu tuyển là bao nhiêu vậy ạ ? Vì em thấy trên bảng tóm tắt chương trình, ngành đào tạo ở cột phương thức 3 đánh giá năng lực của trường ghi "0%" chỉ tiêu cho toàn bộ các ngành (trừ chương trình đại học chính quy quốc tế do đối tác cấp bằng)

Chào Em

Chương trình Đại học chính quy chất lượng Cao xét PT2 và PT4

Chương trình đại học chính quy chuẩn xét PT3 và PT4.

Và PT3:ĐGNL do HUB tổ chức.

Tại thông tin tuyển sinh có chỉ tiêu phần trăm cho chỉ tiêu và tương ứng với PT xét tuyển cho từng chương trình đào tạo em nhé

Trân trọng

02.03.2023