Địa chỉ cơ sở

Em xin chào ban Tư vấn hỏi đáp tuyển sinh của trường mình, e hiện tại muốn theo học tại trường mình ngành Kinh tế luật. Để thuận tiện cho đi lại, e rất muốn được học ở gần trung tâm, không biết ngành e học thuộc cơ sở nào ạ? E mong được giải đáp thắc mắc này. E xin cảm ơn.

Chào em,

Ngành Luật kinh tế thuộc chương trình ĐHCQ chuẩn ( đại trà), chương trình này sinh viên sẽ học tập trung tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức em nha,

Hiện tại, sinh viên học chương trình Đại học chính quy chất lượng cao được lựa chọn học ở 56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh hoặc 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM và chương trình Đại học chính quy quốc tế cấp song bằng học tại cơ sở 39 Hàm Nghi, Quận 1.

Trân trọng ./.