Giải đáp câu hỏi

Dạ cho em hỏi cách đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng học bạ . khi học tài chính ngân hàng thì mình cần trang bị những gì , và ra trường mình được tiếp xúc môi trường như thế nào ạ? ( em xin cảm ơn)

Chào em!

Đăng ký xét tuyển Phương thức tổng hợp (xét học bạ) dành cho chương trình Đại học chính quy Chất Lượng Cao & Đại học chính quy quốc tế cấp song bằng.

Trường đang mở link xet tuyển: xettuyen.buh.edu.vn mở vào ngày 1/3/2022 đến 15/4/2022 đó em.

Em tham khảo thêm web: https://buh.edu.vn/thong-bao-tin-tuc/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2022-truong-dai-hoc-ngan-hang-tp-hcm-du-kien-22040.html.

Học tài chính Ngân hàng em sẽ được Nhà trường trang bị kiến thức chung về khối ngành kinh tế, kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành tài chính ngân hàng(Tham khảo cụ thể các môn học trên khung chương trình đào tạo của Trường trên Website). Cơ hội nghề nghiệp khi tốt nghiêp có thể làm việc ở môi trường: Sinh viên tốt nghiệp ngành Tài chính - Ngân hàng tại HUB có thể đảm nhiệm các vị trí công việc chuyên môn tại: - Hội sở và chi nhánh các ngân hàng thương mại và các tổ chức tín dụng khác; - Các tổ chức kinh doanh chứng khoán như: công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ, công ty tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư; - Bộ phận tài chính, đầu tư, quản lý dự án, quan hệ nhà đầu tư… tại các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề lĩnh vực kinh doanh; - Các cơ quan quản lý nhà nước về tài chính – tiền tệ; giảng viên, nghiên cứu viên tại các Trường cao đẳng, đại học, viện nghiên cứu hoặc khởi nghiệp kinh doanh. - Các công ty phát triển công nghệ tài chính, các công ty công nghệ tài chính, các công ty phát triển phẩn mềm, giải pháp công nghệ và cung ứng dịch vụ cho thị trường tài chính.

Trân trọng!

/-strong