HỒ SƠ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC BẰNG KẾT QUẢ KÌ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CỦA ĐHQG HCM

Xin chào ban tuyển sinh nhà trường. Cho em được hỏi là hồ sơ để xét tuyển theo phương thức kết quả ĐGNL có cần tờ xác nhận/ phiếu điểm của ĐHQG không ạ? Hiện tại em đã gửi hồ sơ qua bưu điện và cũng đã chuyển khoản lệ phí xét tuyển nhưng em không có gửi tờ xác nhận thi đgnl, vì em đọc được phương thức tuyển sinh trên website tuyensinhso thì không có. Mới đây em truy cập lại một bài viết thì lại thấy là có cần tờ xác nhận. Vậy ban tuyển sinh cho em hỏi bây giờ em có cần bổ sung hồ sơ không ạ? Và nếu có thì em phải gửi qua bưu điện hay có thể bổ sung trực tuyến ạ? Em xin cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời.

Chào e,

Em đăng nhật vào tk của em xem tình trạng hồ sơ đã đầy đủ chưa. Nếu thiếu mục nào thì bổ sung mục đó bằng cách gửi qua đường bưu điện hoặc tới bổ sung trực tiếp em nhé.\

Thân.