Lệ phí xét tuyển

Em đã đăng ký thông tin trên web xong và trường kêu nộp lệ phí xét tuyển. Vậy em chuyển khoản và được trường xác nhận trên web rồi mới làm hồ sơ nộp đến trường ?hay là nộp hồ sơ cho trường luôn rồi mới chuyển khoản ạ? Mong trường giải đáp cho em ạ. Em cảm ơn.

Chào em,

Sau khi đăng ký xong trên trang xét tuyển em in phiếu đăng ký và nộp hồ sơ về trường. Nếu em nộp trực tiếp tại trường thì em đóng lệ phí tại phòng tài chính kế toán sau khi được kiểm tra hồ sơ. Nếu em nộp hồ sơ qua bưu điện thì sau khi gửi hồ sơ em chuyển khoản về trường em nhé.

Chủ tài khoản: Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

Số tài khoản: 1111.000.000.4541

Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam  -  Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn

Nội dung:Thí sinh ghi rõ nội dung nộp với cú pháp HỌ VÀ TÊN – NGÀY SINH - CMND – SỐ ĐIỆN THOẠI  – SỐ NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN”. Ví dụ: NGUYỄN VĂN A – 25/07/2002 –1234566789- 0903055286 – 2 NV