Ngành quản trị kinh doanh

Cho em hỏi ngành quản trị kinh doanh có phân theo chuyên ngành riêng không ạ? Ví dụ như là ngành quản trị kinh doanh nhưng chỉ học marketing..v.v...hay là học tất cả mọi thứ ạ?

Chào Bạn!

Ngành Quản trị kinh doanh trường đang đào tạo ở 03 Chương trình: Chương trình Chính quy Chất lượng cao; Chương trình Chính quy quốc tế cấp song bằng (hai chương trình này hiện đang nhận hồ sơ xét bằng học bạ); và Chương trình Chính quy chuẩn (Không xét học bạ mà chỉ xét trên điểm thi tốt nghiệp THPT).

Ngành Quản trị kinh doanh được đào tạo tổng hợp không chia chuyên ngành. Trong chương trình học bạn được học các môn học về marketing, tài chính doanh nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh,...

Sau khi tốt nghiệp Bạn có thể làm việc tại các phòng ban của doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức như: Phòng kinh doanh, Phòng kế hoạch, Phòng marketing, phòng tổ chức nhân sự, phòng quản lý chất lượng,...trợ lý, thư ký cho các nhà quản lý cấp cao trong doanh nghiệp, tổ chức.

Cần hỗ trợ thêm thông tin bạn liên hệ: 0888 35 34 88 để được giải đáp.

Trân trọng ./.