Nộp lệ phí xét tuyển ĐH

Khi đăng ký xét tuyển bằng điểm ĐGNL, em đã lỡ đăng ký 4 nguyện vọng, nhưng giờ em chỉ muốn xét 2 nguyện vọng thôi, và em có biết là đến ngày 18/5 em mới được thay đổi nguyện vọng trực tuyến (đến ngày đó em sẽ giảm số lượng nguyện vọng xét tuyển xuống còn 2) , trong khi ngày 15/5 là hết hạn nộp hồ sơ xét tuyển. Vậy em phải đóng lệ phí như thế nào ạ, em có thể chỉ đóng 200k để xét 2 nguyện vọng thôi được ko ạ? Kính mong ban tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp thắc mắc của em, em cảm ơn ạ.

Chào e,

Khi em đăng kí 4 nguyện vọng lúc nộp hồ sơ em phải đóng đủ lện phí 400k thì mới hợp lệ. Vì thế em nên cân nhắc kĩ là nộp mấy nguyện vọng.

Trong trường hợp em đã đăng kí đủ 4 nguyện vọng và nộp tiền 400k rồi thì từ 18/5 đến 25/5 em muốn điều chỉnh giảm nguyện vọng thì em vô điều chỉnh nhé, trường sẽ không hoàn lại tiền nên em suy nghĩ kĩ trước khi đăng kí số lượng nguyện vọng nhé.

Thân