Quên mật khẩu đăng kí

Dạ cho em hỏi là em đã đăng kí nhưng lúc em đăng nhập thì nó sai và em bấm vô chỗ quên mật khẩu thì em nhập gmail nhưng rất nhiều lần không thấy trường gửi mật khẩu reset vào gmail của em ạ nên đến giờ em vẫn chưa đăng nhập được ạ? Trường có cách nào để giúp em lấy mật khẩu mới không ạ ? Chứ em gửi yêu cầu đổi rất nhiều mà vẫn ko thấy trường gửi mật khẩu mới về cho em .

Chào em,

Em có thể cho thông tin số CMND hoặc CCCD của em và nội dung điều chỉnh về mail: tuvantuyensinh@buh.edu.vn để mở cho em điều chỉnh thông tin em nhé.

Hoặc em cũng có thể gọi về số hotline: 0888 35 34 88 để được hỗ trợ.

Ngoài ra, em cũng có thể xem thông tin tuyển sinh của trường tại http://tuyensinh.buh.edu.vn/thong-bao/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2022-truong-dai-hoc-ngan-hang-tp.hcm--du-kien--374.html

Trân trọng ./.

13.04.2022