Thủ tục nhập học

Xin chào nhà trường ! Cháu tôi đã trúng tuyển vào trường , đã gửi giấy xác nhận điểm nhưng chưa nhận giấy báo trúng tuyển , do tình hình mưa lũ ở miền trung nên không thê xác nhận được sơ yếu lí lịch . Vậy cháu tôi vào nhập học đúng thời gían , rồi bổ sung sơ yếu lí lịch sau được không . Mong nhà trường sớm hồi đáp , cảm ơn !

Kính Chào Anh Phong!

Nếu đến thời gian nhập học mà các bạn chưa nhận được giấy báo nhập học thì các bạn vẫn lên làm thủ tục theo đúng thời gian quy định.

Anh có thể tham khảo "Quy trình làm thủ tục nhập học Dành cho tân sinh viên trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2020 ngày 16, 17/10/2020" để thực hiện:

Cần hỗ trợ thêm thông tin xin liên hệ: 0888 35 34 88 để được giải đáp.

Trân trọng ./.