Tư vấn tiểu sinh

em muốn nộp học bạ vô trường thì hồ sơ cần những gì ạ

Chào em

Chương trình học cho Phương thức tổng hợp là Chương trình Đại học chính quy chất lượng cao và Đại học chính quy quốc tế cấp song bằng.

Thời gian mở link:xettuyen.buh.edu.vn là 1/3/2022 đến 15/4/2022.

Hồ sơ gồm:

• Hồ sơ xét tuyển gồm có:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (Sau khi đăng ký xét tuyển trực tuyến thành công, thí sinh in phiếu đăng ký và ký tên lên phiếu);

- Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân (bản photo chứng thực);

- Chứng nhận đối tượng ưu tiên (bản photo chứng thực) (nếu có);

- Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế (bản photo chứng thực) (nếu có);

- Giấy chứng nhận đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi, kỳ thi Olympic, Quốc gia, cấp tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương (bản photo chứng thực) (nếu có);

- Giấy xác nhận điểm (Mẫu đính kèm dưới bài viết) hoặc bản sao công chứng học bạ (Đối với thí sinh dự kiến tốt nghiệp 2022)

- Bản sao công chứng học bạ và bản sao bằng tốt nghiệp THPT (Đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2020, 2021)

Thân ái./.

14.03.2022