tuyển sinh năm 2022

em muốn hỏi phương thức tuyển sinh bằng học bạ của trường , cách tính điểm và cách làm hồ sơ để ứng tuyển vào trường ? có bao nhiêu phương thức xét tuyển ngoài xét tuyển bằng học bạ không ạ ?

Chào em!

Phương thức em nói được gọi là Phương thức xét tuyển tổng hipwj của Trường Đại học Ngân Hàng Tp. HCM( Phương thức 2) là phương thức xét tuyển kết quả học tạp và thành tích bậc THPT của thí sinh.

Em tham khảo thêm thông tin điều kiện và hồ sơ trên website thông tin tuyển sinh năm 2022 của trường em nhé:https://buh.edu.vn/thong-bao-tin-tuc/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2022-truong-dai-hoc-ngan-hang-tp-hcm-du-kien-22040.html.

Ngoài Phương thức Tổng hợp này trường có thêm 4 Phương thức xét tuyển dành cho Chương trình học nhé.

Trường tổng có 5 Phương thức xét tuyển năm 2022.

Trân trọng./.

04.03.2022