Về ngành kiểm toán

Cho em hỏi em muốn thi chọn ngành kiểm toán mà em thấy trường tuyển sinh kế toán-kiểm toán là sao vậy ạ?Vậy nếu ghi đăng kí là ghi sao vậy ạ?? Vậy nếu học ra em có thể xin vào làm ngành kiểm toán được không ạ???

Chào em,

Năm 2020, ngành Kế toán ( chuyên ngành Kế toán- Kiểm toán) trường đào tạo ở cả 2 chương trình đại học chính quy: Chất lượng cao và chương trình chuẩn (đại trà).

- Nếu muốn đăng ký ngành Kế toán chương trình chất lượng cao em ghi vào hồ sơ: Mã trường: NHS; Mã ngành: 7340001; Tên ngành/nhóm ngành: Chương trình Đại học chính quy chất lượng cao và lựa chọn một trong 4 tổ hợp môn: A01, D01, D07, D10. Sau khi trúng tuyển em sẽ được lựa chọn ngành học.

- Nếu muốn đăng ký ngành Kế toán chương trình Đại học chính quy chuẩn, em sẽ ghi vào hồ sơ: Mã trường: NHS; Mã ngành: 7340301; Tên ngành/nhóm ngành: Kế toán và lựa chọn một trong 4 tổ hợp môn: A00, A01, D01, D07.

Ngoài ra, với sinh viên học chuyên ngành Kế toán- Kiểm toán tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM sau khi tốt nghiệp các bạn hoàn toàn có thể làm trong ngành kiểm toán nên em yên tâm nhé!

Để tìm hiểu thêm thông tin về ngành kế toán, em tham khảo tại: http://khoaktkt.buh.edu.vn/

Trân trọng ./.