xét điểm đgnl đợt nào thì hợp lí

Dạ em chỉ mới thi đgnl đợt 1 và 22/5 em mới thi đợt 2. Em đăng kí theo phương thức xét điểm đgnl thì nên báo điểm đợt 1 hay đợi có điểm đợt 2 ạ? Và em cũng hơi lo không biết điểm thi đợt 2 có kịp hạn cuối đăng kí của trường không ạ

Chào em,

Đối với phương thức xét tuyển bằng điểm thi ĐGNL thì trường chấp nhận điểm ở cả 2 đợt thi em nhé. Vì vậy em có thể lựa chọn điểm cao nhất để đăng ký xét tuyển với điều kiện em phải gửi hồ sơ về trường trước ngày hết hạn là 30.05.2022.

Hiện tại em có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng điểm của đợt 1 trước, nếu em thi đợt 2 có kết quả cao hơn thì em có thể gửi phiếu điểm về trường để làm hồ sơ.

Ngoài ra em có thể xem thêm thông tin tuyển sinh tại:

Trân trọng ./.

04.05.2022