Xét học bạ và ĐGNL

Cho e hỏi là xét học bạ chỉ áp dụng cho CLC thôi đúng không ạ, và e có đk thi ĐGNL của ĐHQG nhưng không cần đóng thêm tiền nguyện vọng vì trường mình không nằm trg ĐHQG đúng không ạ

Chào em,

Kỳ tuyển sinh ĐHCQ năm 2020, Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM áp dụng phương thức ưu tiên xét tuyển và xét học bạ cho chương trình Đại học chính quy chất lượng cao và Đại học chính quy quốc tế cấp song bằng.

Trường hợp em muốn xét tuyển bằng kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức, trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 24/8-1/9/2020 (nhận trực tiếp hoặc qua đường bưu điện), em chuẩn bị hồ sơ và nộp trong thời gian này chứ không phải đăng ký và nộp lệ phí nguyện vọng như các trường thuộc hệ thống của ĐH Quốc gia TP.HCM em nhé!

Ngoài ra, em đọc thêm thông tin tại: http://tuyensinh.buh.edu.vn/thong-bao/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2020---truong-dai-hoc-ngan-hang-tp.-hcm--ma-truong:-nhs---cap-nhat-ngay-12-6-2020--253.html

Trân trọng ./.