xét tuyển đại học 2022

cho em hỏi là xét tuyển học bạ thì không có chương trình đại học chính quy chuẩn ạ

Chào em,

Trong kỳ tuyển sinh ĐHCQ năm 2022, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM có xét tuyển theo phương thức xét tuyển tổng hợp (xét tuyển kết quả học tập và thành tích bậc THPT) của thí sinh. Phương thức này xét tuyển ở các chương trình đào tạo là Chương trình Đại học chính quy Chất lượng cao và Chương trình Đại học chính quy Quốc tế song bằng.

Đối với chương trình Đại học Chính quy chuẩn thì em có thể xét tuyển theo 2 phương thức là xét theo kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM và xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Em tham khảo thông tin tuyển sinh của Trường tại: http://tuyensinh.buh.edu.vn/thong-bao/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2022-truong-dai-hoc-ngan-hang-tp.hcm--du-kien--374.html

Trân trọng ./.

-14.03.2022-