Xét tuyển đại học

dạ cho em hỏi là em đã nộp hồ sơ về cho trường để xét điểm đánh giá năng lực nhưng mà chỗ ghi chú lại bảo em là cần phải sửa số căn cước công dân và căn cước công dân chưa sao Y vậy giờ mình phải làm sao ạ? Và còn nữa là em đã nộp tiền nguyện vọng cho trường thế nhưng vẫn chưa được xác nhận là sao ạ?

Chào em,

Đối với phần CCCD sai thì em gửi email về trường cho thông tin số CMND hoặc CCCD của em và nội dung điều chỉnh về mail: tuvantuyensinh@buh.edu.vn để mở cho em điều chỉnh thông tin em nhé.

Sau đó em photo công chứng CCCD và nộp hồ sơ bổ sung về trường, ngoài bìa em ghi rõ "Bổ sung hồ sơ tuyển sinh đại học chính quy năm 2022"

Về phần lệ phí thì sau 7-10 ngày hệ thống mới cập nhật thông tin em nhé.

Hoặc em cũng có thể gọi về số hotline: 0888 35 34 88 để được hỗ trợ trực tiếp nha em.

Trân trọng ./.

04.05.2022