Xin thay đổi nguyện vọng

Kính thưa quý thầy, cô. Xin quý thầy, cô cho phép được hỏi về nội dung sau : Con tôi thuộc và đạt điều kiện trúng tuyển đối tượng 2 Phương thức ưu tiên xét tuyển và xét học bạ của quý trường. Cháu đăng ký nguyện vọng theo thứ tự : 1. Chương trình ĐHCQ chất lượng cao, 2. Chương trình ĐHCQ quốc tế song bằng. Cháu đã được quý Nhà trường thông báo đạt điều kiện trúng tuyển nguyện vọng 1 ( Chương trình ĐHCQ chất lượng cao). Trường hợp cháu xin được chuyển sang Chương trình ĐHCQ quốc tế song bằng thì có được không, nếu được thì phải làm những thủ tục gì ? Kính mong quý thầy, cô hướng dẫn giúp. Trân trọng cảm ơn.

Chào Quý Phụ huynh,

Như vậy, con của anh/ chị có kết quả đủ điều kiện đậu vào cả 2 chương trình ĐHCQ CLC và ĐHCQ QTSB. Trường hợp thí sinh muốn chuyển từ chương trình ĐHCQ CLC ( theo NV 1) sang chương trình ĐHCQ QTSB, Trường sẽ hỗ trợ và hướng dẫn vào ngày lên trường nhập học. Hiện tại anh/ chị cho con làm giấy cam kết nhập học theo NV 1- chương trình ĐHCQ CLC như kết quả trúng tuyển của nhà mình ạ.

Cần hỗ trợ trực tiếp quý phụ huynh có thể liên hệ SĐT: 0888 35 34 88

Trân trọng ./.