Tuyển sinh BUH

Cơ sở vật chất
34352 lượt xem

Cơ sở vật chất của trường

Cơ sở vật chất của Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở vật chất của Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đủ đảm bảo cho 12,000 người học thường xuyên: Có 02 cơ sở đào tạo tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh và 01 cơ sở tại Quận Thủ Đức với diện tích tới 96,000 m2. Trong đó có 147 giảng đường với bảng trắng, máy đèn chiếu (projector) với đầy đủ các điều kiện học tập và tổ chức hội thảo. 

 

 

 

 

Hội trường lớn của Trường khang trang, hiện đại tại cơ sở Quận Thủ Đức với sức chứa 900 chỗ.

 

 

Thư viện, trung tâm học liệu với diện tích sàn 6,666 m2 có sách, giáo trình, tài liệu tham khảo tiếng Việt và tiếng nước ngoài theo ngành đào tạo và nghiên cứu khoa học với gần 47,000 đầu sách, gần 359,000 bản sách các loại, 20 máy tính trang bị riêng cho Thư viện được nối mạng tốc độ cao dùng để tra cứu internet và truy cập các cơ sở dữ liệu, phục vụ 600 người đọc cùng một thời điểm. 16 phòng thí nghiệm, thực nghiệm, cơ sở thực hành, thực tập, luyện tập. Nhà trường đưa vào sử dụng hệ thống thư viện số kết nối hệ thống cơ sở dữ liệu trong nước và quốc tế như Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia – NASATI, tạp chí điện tử của Trung tâm TT-TV ĐHQGHN , ngoài ra Thư viện còn có nguồn cơ sở dữ liệu điện tử phong phú như: CSDL World Bank, CSDL ProQuestCentral, CSDL ScienceDirec, CSDL Tạp chí điện tử đa ngành: SAGE e-Journals, CSDL Tạp chí điện tử chuyên ngành kinh tế: Emerald e-Journals, CSDL sách điện tử Elsevier-ScienceDirect, CSDL sách điện tử iG Publishing…

 

 

Trường có 328 phòng trong khu ký túc xá dành cho sinh viên và học viên ở Quận Thủ Đức, gần khu giảng đường và thư viện, có sức chứa trên 2.600 người, trong đó có ký túc xá 4 tầng với 40 phòng đặc biệt đầy đủ tiện nghi.

 

Trường có 09 phòng máy tính (02 phòng tại SG, 07 phòng tại Thủ Đức) với khoảng 420 máy có cấu hình mạnh, tất cả được kết nối Internet phục vụ cho nhu cầu học tập của SV các hệ.

Một hệ thống mạng không dây (Wireless) được phủ khắp khu vực 56 Hoàng Diệu II – Thủ Đức nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên, sinh viên nội trú và phụ huynh có thể truy cập mạng nhanh chóng để khai thác thông tin.

Ngoài ra, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh còn có hệ thống các sân bãi phục vụ cho việc rèn luyện sức khoẻ, thể dục thể thao như: đường chạy, sân bóng đá, bóng chuyền, bóng ném, bóng bàn, cầu lông. v.v.

 

 

Hội trường Lầu 2 tại cơ sở 36 Tôn Thất Đạm - Quận 1

 

Khu Giảng đường A tại cơ sở 56 Hoàng Diệu II – Quận Thủ Đức

Mô hình khu Giảng đường B tại cơ sở 56 Hoàng Diệu II – Quận Thủ Đức 

Giảng đường C tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 – Quận Thủ Đức

Nhà nghỉ giảng viên tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 – Quận Thủ Đức

 

Khu liên hợp TDTT tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2 – Quận Thủ Đức

 

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website