Đại học hệ Vừa làm vừa học

Chương trình Đại học hệ Vừa làm vừa học

1.      Giới thiệu về chương trình Đại học hệ vừa làm vừa học

1.1. Ngành đào tạo

Ngành Tài chính ngân hàng

- Ngành Kế toán

Ngành Quản trị kinh doanh

- Kinh tế quốc tế

1. 2. Thời gian đào tạo: Từ 4 năm.

1.3. Hệ đào tạo, Hình thức đào tạo và địa điểm học:

- Lớp học trong giờ hành chính, từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần (trừ các ngày Lễ, Tết). Sinh viên đăng ký học với đại học chính quy cùng ngành đào tạo, học tại 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

- Lớp học ngoài giờ hành chính (nếu đảm bảo sĩ số mở lớp riêng theo nhu cầu): Học buổi tối các ngày thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 và ngày Chủ Nhật; học ngày Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần (trừ các ngày Lễ, Tết). Học tại 36 Tôn Thất Đạm hoặc 39 Hàm Nghi, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

1. 4. Văn bằng:

Sinh viên đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp được cấp bằng cử nhân theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT và của Trường; được đăng ký dự thi tuyển cao học tại các Trường đại học, học viện trong cả nước.

1.5. Điều kiện dự tuyển và nguyên tắc xét tuyển

Điều kiện dự tuyển:

Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

- Các môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 5,0 trở lên.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo 02 phương thức

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) Quốc gia từ năm 2015 - 2024.

Tổ hợp môn xét tuyển: có 04 tổ hợp xét tuyển, áp dụng cho tất cả các ngành tuyển sinh:

Tổ hợp 1: Toán - Vật lý - Hóa học (A00)

Tổ hợp 3: Văn - Sử - Địa  (C00)

Tổ hợp 2: Toán - Vật lý - Tiếng Anh (A01)

Tổ hợp 4: Toán - Văn - Tiếng Anh (D01)

Thí sinh chọn 1 trong các tổ hợp trên để đăng ký xét tuyển.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập bậc trung học phổ thông căn cứ vào học bạ. Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT có điểm 3 môn học của lớp 12 thuộc một trong các tổ hợp môn xét tuyển nêu trên.

Điểm xét tuyển = Tổng điểm theo tổ hợp môn xét tuyển + điểm ưu tiên

Lưu ý:

* Những trường hợp được miễn thi môn Tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia không được sử dụng kết quả để xét tuyển.

* Điểm ưu tiên đối với thí sinh thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học của Bộ GDĐT hiện hành.

Nguyên tắc xét tuyển:

- Xét trúng tuyển theo Điểm xét tuyển từ cao xuống thấp đến mức điểm đảm bảo đủ chỉ tiêu;

- Điểm chuẩn trúng tuyển căn cứ vào tổng điểm của tổ hợp môn thí sinh đăng ký xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có) theo ngành đào tạo và không phân biệt tổ hợp môn, phương thức đăng ký xét tuyển.

- Điểm môn Toán, tiếp đến môn Văn sử dụng làm điều kiện phụ trong các tổ hợp xét tuyển (nếu có).

2.      Thông tin tuyển sinh Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2024

Xem chi tiết tại: Thông tin tuyển sinh Đại học Ngân Hàng TP.HCM - Tuyển sinh HUB

Liên hệ tư vấn:

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM

- Quận 1: Lầu 1, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028)38212430
Hotline: 0933405680

- Quận Thủ Đức: Tầng sảnh (nhà Hiệu bộ), 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38971638

Email: phongdaotao@buh.edu.vn

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu

Tầng trệt, 36 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà Hiệu bộ - 56 Hoàng Diệu 2 – Phường Linh Chiểu – TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028. 38211704 - (028)38971652
Hotline: 0888353488