Tuyển sinh BUH

Why HUB - Tại sao chọn chúng tôi
53825 lượt xem

Why HUB? Tại sao chọn Trường đại học Ngân Hàng Tp.HCM

 

Vì sao nên chọn HUB

1. Thuộc những Trường đại học hàng đầu Việt Nam

Thành lập từ ngày 16/12/1976, Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh University of Banking - HUB) là trường Đại học Công lập trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Với lịch sử gần 50 năm xây dựng và phát triển, HUB hiện đang đào tạo hơn 13.000 sinh viên đang theo học đa dạng ở các bậc từ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.
 
Thư viện hiện đại tại cơ sở Thủ Đức
 
Trường đã được cấp các chứng nhận kiểm định trong và ngoài nước như: Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đại học theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam (MOET); 06 Chương trình đào tạo được cấp Chứng nhận kiểm định quốc tế theo bộ tiêu chuẩn của Hiệp hội các trường đại học Đông Nam Á (Asean University Network – Quality Assurance - AUN-QA); Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của Tổ chức Afnor Cộng hòa Pháp.
 
2. Tỷ lệ việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp cao
 
Với lịch sử truyền thống lâu đời, HUB tự hào là chiếc nôi đào tạo ra hơn 50.000 cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Các thế hệ học viên, sinh viên này đang công tác và nắm nhiều trọng trách tại các cơ quan Đảng, chính quyền, Ngân hàng Nhà nước, các ngân hàng thương mại, các tổ chức tài chính, trường đại học, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điều này đã góp phần xây dựng Hệ Sinh Thái HUB rộng lớn và thành đạt.
 
Sinh viên HUB được đào tạo sát với thực tế
 
3. Đội ngũ giảng viên
 
Để đạt được các thành tựu đáng kể trong ngành giáo dục, HUB có một đội ngũ nhân sự hùng mạnh được đào tạo trong và ngoài nước với gần 500 cán bộ, giảng viên, nhân viên, trong đó có 18 Phó Giáo sư, 142 Tiến sĩ và 239 Thạc sĩ. Các thầy cô vừa là các chuyên gia đầu ngành, nhà nghiên cứu, nhà quản lý giàu kinh nghiệm, và thực tiễn vừa là những thầy cô tận tâm với sinh viên. Nhờ vậy, chất lượng đào tạo tại HUB luôn được đánh giá cao từ các đơn vị sử dụng nhân lực trong và ngoài nước.
 
HUB sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao
 
4. Chương trình đào tạo
Với tầm nhìn hướng tới việc trở thành đại học liên ngành, đa ngành, HUB hiện đang có 12 ngành và hơn 40 chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học và doanh nghiệp. Trong đó có các ngành mới mang tính ứng dụng cao như Ngành Hệ thống thông tin quản lý, Marketing, Công nghệ tài chính (Fintech), Khoa học dữ liệu, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Kinh tế quốc tế và Chương trình đặc biệt Ngôn ngữ Anh. Nhờ vậy, HUB thuộc nhóm 50 trường đại học và là 1 trong 2 trường thuộc khối kinh tế có công bố quốc tế tốt nhất Việt Nam (Dữ liệu Scopus, DTU Rerearch, 2019).
 
Lễ trao chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn AUN-QA
 
5. Cơ sở vật chất hiện đại
Đến với HUB, học viên chính thức được trải nghiệm hệ sinh thái HUB. Nơi có 03 cơ sở đào tạo với 02 cơ sở tọa lạc ngay trung tâm Q1 TP. HCM và 01 cơ sở tại thành phố Thủ Đức với tổng diện tích lên đến hơn 11 hecta. Trong đó bao gồm: 147 giảng đường, Thư viện hơn 6,666 m2 với các sách trong và ngoài nước. Ngoài ra, Phòng thực hành mô phỏng ngân hàng, Sàn Giao dịch chứng khoán ảo, Phòng dữ liệu tài chính dữ liệu thực (Realtime) của Eramus – Thomson Reuters Datastream đã được lập ra nhằm tăng kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên.
 
Phòng studio trang bị cho các sinh viên trải nghiệm thực tế
 
Hệ sinh thái HUB cũng bao gồm nhà thi đấu đa năng, sân bóng đá 11 người, sân bóng đá mini, đường chạy, bóng chuyền, bóng bàn, sân tenis, hồ bơi, hội trường lớn với sức chứa 900 chỗ. Đến với HUB sinh viên có tới 328 phòng KTX tại cơ sở Thủ Đức, trong đó có khu ký túc xá 8 tầng với các tiện nghi như căn hộ và 4 căn tin cho cả ba cơ sở đảm bảo sinh viên có nguồn cung cấp thực phẩm an toàn vệ sinh, đảm bảo sức khỏe.
 
6. Học phí ưu đãi
Học phí tại HUB luôn có mức hợp lý hơn so với các trường cùng ngành:

Chương trình Đại học chính quy

10.557.000đ / học kỳ

Chương trình Đại học chính quy chất lượng cao (tiếng Anh bán phần)

20.267.500đ / học kỳ

Đại học chính quy chương trình đào tạo đặc biệt

20.267.500đ/ học kỳ

Chương trình Đại học chính quy quốc tế cấp song bằng và học phí chương trình liên kết đào tạo quốc tế do Đại học đối tác cấp bằng

• Tổng học phí tối đa: 216 triệu đồng/Toàn khóa học (Đã bao gồm học phí tiếng Anh, chương trình chính khóa, kỹ năng mềm, …).

• Sinh viên học 8 học kỳ: học phí trung bình 27.000.000 đ/học kỳ.

• Học phí được tính theo số tín chỉ sinh viên đăng ký học trên mỗi học kỳ và ổn định trong toàn khóa học.

Chương trình cử nhân Pathway

+ Giai đoạn 1 – Học tại SaigonISB

 

Tổng học phí: khoảng 100 triệu đồng / 2 năm

 

Lưu ý: Học phí trên chưa bao gồm chương trình tiếng Anh học thuật và được đóng trước mỗi học kỳ.

 

+ Giai đoạn 2 – Học tại trường Đại học đối tác

 

Học phí tùy theo từng năm và từng trường đối tác.

 

Lưu ý: Số môn học có thể nhiều hơn, tùy chuyên ngành đào tạo và kết quả học tập (GPA) Giai đoạn 1.

 
 
7. Đa dạng học bổng
Trường có nguồn học bổng dồi dào đến từ: Học bổng Ngân hàng Nhà nước; Học bổng khuyến khích học tập; học bổng “Nâng bước thủ khoa”; Học bổng chương trình chất lượng cao; Học bổng do các ngân hàng, các doanh nghiệp và cá nhân tài trợ.
 
Các học bổng chắp cánh ước mơ cho các sinh viên tại HUB
 
8. Chất lượng hợp tác quốc tế
Trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh là một trong những trường tiên phong trong việc phát triển quan hệ hợp tác với các trường đại học uy tín của Hoa Kỳ, Anh, Phần Lan, Thụy Sĩ, Australia… và các trường trong khu vực Đông Nam Á. Tiêu biểu là các trường có xếp hạng cao như: Đại học Bolton (Anh), Đại học Toulon (Pháp), Đại học Griffith (Úc), Đại học Tampere (Phần Lan), Đại học Adelaide (Úc), Đại học South Florida (Hoa Kỳ)… HUB tạo lập mối quan hệ hợp tác toàn diện với nhiều ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính, doanh nghiệp, các tổ chức nghề nghiệp trong và ngoài nước, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau tốt nghiệp
 
 Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HUB với Đại học Griffith, Úc (GU)

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website