Tuyển sinh BUH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
1453 lượt xem

Chương trình hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” tại Long An

Nơi phát hành: Phòng Tư vấn tuyển sinh Ngày phát hành: 28/11/2019

Theo thông tin từ Toplist.vn, Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM (Banking University of Ho Chi Minh City) là một trong 7 trường có đào tạo ngành Kế toán Kiểm toán tốt nhất tại Việt Nam. Và đây cũng là một trong những trường đại học đứng đầu về đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành Quản lý, Kinh tế, Tài chính Ngân hàng tại Việt Nam. Nhà trường là nơi trọng điểm đào tạo nhân lực cho ngành Tài chính – Ngân hàng tại phía Nam.

 

 

Để lan tỏa thông tin này đến các bạn học sinh lớp 12 đang trong ngưỡng chọn cho mình những ngành học, trường học phù hợp với sở thích, năng lực và tài chính của bản thân và gia đình. Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM đã phối hợp với Báo Giáo Dục TP.HCM đã thực hiện Chương trình hướng nghiệp với Chủ đề “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai” tại các trường THPT: Lê Quý Đôn, Phan Văn Đạt, Nguyễn Thông, Nguyễn Đình Chiểu, Long Cang, Chu Văn An tại Tỉnh Long An. Với hơn 2.000 học sinh đang theo học lớp 12 tại các trường THPT đến tham dự Chương trình, TS. Bùi Quang Tín Phụ trách Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã hướng dẫn cho các bạn những kỹ năng cũng như cung cấp những thông tin cần thiết khi lựa chọn nghề nghiệp và chọn trường học phù hợp cho tương lai cho tương lai.

 

Kết thúc buổi tư vấn các bạn học sinh vẫn còn một số câu hỏi cần giải đáp khi các em muốn theo học Ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế, Hệ thống thông tin quản lý, Tài chính Ngân hàng,…tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

 

Với những khoảnh khắc này, ít nhiều đã làm người tư vấn cảm động thật sự và đây cũng là niền vui, niềm tự hào của Ban Giám Hiệu, Thầy, Cô giáo, CBCNV, người lao động,.. những người đã và đang công tác tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã bỏ công gầy dựng, giữ gìn và nâng cao giá trị đào tạo.

Tôi xin mượn những dòng thơ của nữ thi hữu Quỳnh An để thay lời kết.

            “Thuở xưa mái tóc còn xanh

            Chăm lo sự nghiệp học hành đàn em

            Bây giờ mái tóc hoa râm

            Việc nhà gọn ghẽ sáng tâm với đời

            Dẫu còn gió dập mưa rơi

            Nhớ câu Bác dạy, nhớ lời Người khuyên

            Bao giờ cạn nước sông Vàm

            Riêng tôi mới hết lo toan đưa đò.”

Chúc các bạn học sinh lớp 12 ở các Trường THPT tại Tỉnh Long An đạt được kết quả tốt trong học tập và chọn cho mình một nghề phù hợp.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu - BUH

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website