CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG 2 NGÀNH LUẬT KINH TẾ

Nơi phát hành: Ngày phát hành: 30/03/2022

CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG 2 NGÀNH LUẬT KINH TẾ

Bạn đã tốt nghiệp đại học một trường Đại học bất kỳ, hoặc thậm chí đã đi làm một thời gian, nhưng nhận thấy niềm đam mê của mình đối với nghề Luật, bạn muốn có cơ hội đảm nhiệm các chức danh tư pháp như: luật sư, công chứng viên, chấp hành viên, thẩm phán, kiểm sát viên… hay trở thành chuyên gia pháp lý tại các bộ phập pháp chế của các doanh nghiệp, tổ chức tài chính, các đơn vị? Chương trình đào tạo đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học tại Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (HUB) là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Theo hệ thống đào tạo luật tại nhiều quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, để được theo học ngành luật, sinh viên bắt buộc đã phải có một bằng đại học ở một ngành nhất định. Với chương trình đào tạo đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học tại HUB bạn không cần quá băn khoăn khi bắt đầu học luật sau khi đã tốt nghiệp đại học một ngành khác hoặc thậm chí đã đi làm nhiều năm. TạiHUB, Trên nền tảng của kiến thức của bằng đại học thứ nhất, cùng kinh nghiệm làm việc đã tích lũy được, bạn sẽ tiếp tục trải nghiệm môhình đào tạo Luật kết hợp giữa kiến thức pháp luật, kỹ năng thực hành nghề luật và bổ trợ một số kiến thức đặc sắc về kinh tế. Điều này sẽ mang đến lợi thế rất lớn cho bạn, chuẩn bị nền tảng vững chắc cho những người hành nghề luật trong tương lai.

Bên cạnh đó, Chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Luật Kinh tế tại HUB cũng rất phù hợp với các bạn muốn trang bị thêm kiến thức và kỹ năng về luật pháp nói chung và luật kinh tế nói riêng, chuẩn bị thêm nền tảng cho sự nghiệp quản lý, điều hành, quản lý rủi ro tại các cơ quản quản lý nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp; trong bối cảnh  mức độ phức tạp của các vấn đề pháp lý trong kinh doanh ngày càng gia tăng; sự hiểu biết pháp luật về kinh tế được ví như tấm khiên pháp lý trên thương trường.

• Thời gian đào tạo chỉ trong 2 năm, được cô đọng trong 73 tín chỉ
  • Chương trình đào tạo: trang bị các kiến thức chuyên ngành, bao gồm kiến thức nền tảng của ngành Luật như:  Luật Hiến pháp, Luật Dân sự, Luật Hình sự, Luật Hành chính, Luật quốc tế… Kiến thức chuyên sâu như Luật thương mại, Luật kinh doanh bất động sản, Luật chứng khoán, Luật ngân hàng, Luật sở hữu trí tuệ…. Và các môn học về các kỹ năng thực hành nghề luật.
  • Văn bằng: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Luật Kinh tế của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
  • Thời gian và địa điểm học: Lớp học vào các buổi tối trong tuần và ngày cuối tuần; tại 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1.
  • Đội ngũ giảng viên: Với đội ngũ giảng viên cơ hữu là các chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, chuyển đổi số.
  • Học phí: khoảng 15.000.000 đ/năm (năm học 2021 – 2022)
  • Điều kiện dự tuyển: Ứng viên đã tốt nghiệp Đại học không phân biệt hệ, ngành và trường đào tạo.
  • Hình thức xét tuyển: Trường xét tuyển dựa trên kết quả học tập đại học của thí sinh, không tổ chức thi tuyển.

Thông tin tuyển sinh năm 2022:

Năm 2022, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh 54  chỉ tiêu Đại học Văn bằng 2 ngành Luật Kinh tế hệ vừa làm vừa học.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/7/2022

Dự kiến công bố kết quả: 22/7/2022.

Dự kiến khai giảng : 8/2022

Xem thông tin tuyển sinh chi tiết tại:

Liên hệ tư vấn:

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM

- Quận 1: Lầu 1, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028)38212430
Hotline: 0933405680

- Quận Thủ Đức: Tầng sảnh (nhà Hiệu bộ), 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38971638

Email: phongdaotao@buh.edu.vn

Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu

• Tầng trệt, 36 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Nhà Hiệu bộ - 56 Hoàng Diệu 2 – Phường Linh Chiểu – TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 38211704 - (028)38971652
Hotline: 0888353488