Tuyển sinh BUH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
2764 lượt xem

CƠ HỘI NHẬN BẰNG CỬ NHÂN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH

Nơi phát hành: Ngày phát hành:

        Tài chính ngân hàng là ngành học về cách thức tổ chức, vận hành, quản trị, thiết kế và cung cấp sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng và các tổ chức tài chính khác; nghiên cứu sự vận hành của các thị trường tài chính và phương pháp đầu tư; cách thức quản lý và ra các quyết định tài chính của các chủ thể (chính phủ, doanh nghiệp, cá nhân). Đây là ngành học nghiên cứu về sự vận động và cách thức gia tăng giá trị của dòng tiền.

       Quy mô lớn và tốc độ tăng trưởng nhanh của lĩnh vực ngân hàng, sự phát triển của thị trường chứng khoán, vai trò ngày càng quan trọng của của công tác tài chính tại các doanh nghiệp hay sự ra đời và phát triển của công nghệ tài chính (Fintech) … cho chúng ta thấy được nhu cầu rất lớn của nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, cũng như sự năng động, đổi mới liên tục của lĩnh vực này.

       Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB) với truyền thống gần 50 năm đào tạo khối ngành kinh tế và là một trong những trường đào tạo hàng đầu về ngành tài chính ngân hàng. Chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên theo xu hướng phát triển kinh tế - xã hội và nhu cầu sử dụng nhân sự của ngân hàng, doanh nghiệp đồng thời có tính liên thông giữa các chương trình đào tạo trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho người học tiếp tục học tập nâng cao trình độ và kiến thức chuyên môn.

      Nếu như các bạn chưa trúng tuyển hoặc chưa có cơ hội học tập các chương trình đại học chính quy tại HUB, bạn vẫn đang còn thêm một cơ hội nữa. Hiện tại, Nhà trường đang tuyển sinh hệ đại học vừa làm vừa học Ngành Tài chính Ngân hàng với 80 chỉ tiêu. Đối tượng tuyển sinh dành cho cả những người đang đi làm và thí sinh mới tốt nghiệp THPT.

       Ngoài lớp học vào ngoài giờ hành chính dành cho các học viên đã đi làm, đặc biệt Trường cũng có lớp học trong giờ hành chính, phù hợp với các thí sinh mới tốt nghiệp THPT. Đối với lớp trong giờ hành chính, hạn nộp hồ sơ là 10/10/2022, khai giảng ngày 17/10/2022.  Thời gian đào tạo được thiết kế là 4.5 năm; tuy nhiên với hình thức đào tạo theo tín chỉ sinh viên có thể chủ động rút ngắn thời gian học tập xuống còn tối đa là 3.5 năm. Trường có lớp được tổ chức trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, Tp. HCM. Sinh viên được học tập với điều kiện cơ sở vật chất, phòng học, phòng máy tính, phòng thực hành, thư viện … khang trang hiện đại, khuôn viên xanh, hệ thống sân vận động, nhà thi đấu, các CLB đội nhóm và ký túc xá dành cho tân sinh viên. Chương trình đào tạo, tài liệu học tập, đội ngũ giảng viên về cơ bản tương tự như chương trình đại học chính quy.

          Sinh viên đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Tài chính ngân hàng, của Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Theo Quy định của Luật Giáo dục năm 2019, văn bằng, chứng chỉ do cơ sở giáo dục thuộc các loại hình và hình thức đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân cấp có giá trị pháp lý như nhau.Theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, và của Trường về hình thức văn bằng sẽ không ghi loại hình đào tạo trên văn bằng. Sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng văn bằng cho các mục đích nghề nghiệp hoặc học tập lên các bậc đào tạo cao hơn như thạc sĩ, tiến sĩ.

          Trường xét tuyển đại học hệ vừa làm vừa học theo 02 Phương thức: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) từ năm 2015 đến năm 2022 và xét tuyển theo kết quả học tập bậc trung học phổ thông hoặc THPT hệ giáo dục thường xuyên. Thí sinh tốt nghiệp từ 2015 đến năm 2022 có thể chọn xét tuyển theo học bạ hoặc kết quả điểm thi THPT theo tổ hợp xét tuyển. Điểm chuẩn trúng tuyển không phân biệt hình thức xét theo học bạ hay điểm thi THPT. Thí sinh tốt nghiệp trước 2015 phải xét tuyển bằng học bạ lớp 12 theo tổ hợp xét tuyển. 

 

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp hoặc qua bưu điện tại:

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM

  • Quận 1: Lầu 1, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38.212.430 – (028)38.216.113
  • Quận Thủ Đức: Tầng sảnh (nhà Hiệu bộ), 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38.971.638

        Thời hạn nộp hồ sơ trước 10/10/2022 đối với lớp trong giờ hành chính, trước 15/11/2022 đối với lớp học ngoài giờ hành chính.    

Mọi chi tiết khác vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM

  • Quận 1: Tầng trệt, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38.212.430 – (028)38.216.113
  • Quận Thủ Đức: Tầng sảnh (nhà Hiệu bộ), 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38.971.638
  • Email: phongdaotao@buh.edu.vn.

Phòng Tư vấn tuyển sinh & Phát triển thương hiệu 

  • Quận 1: Tầng trệt, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38.211.704
  • Quận Thủ Đức: Tầng sảnh (nhà Hiệu bộ), 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38.971.652
  • Website: tuyensinh.buh.edu.vn;

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website