Tuyển sinh BUH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
2944 lượt xem

CƠ HỘI NHẬN BẰNG CỬ NHÂN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH VỚI LỚP HỌC NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH.

Nơi phát hành: Ngày phát hành: 17/10/2022

   Tài chính ngân hàng là ngành học nghiên cứu về sự vận động và cách thức gia tăng giá trị của dòng tiền. Sinh viên sẽ được nghiên cứu về cách thức tổ chức, vận hành, quản trị, thiết kế và cung cấp sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng và các tổ chức tài chính khác; sự vận hành của các thị trường tài chính và phương pháp đầu tư; cách thức quản lý và ra các quyết định tài chính của các chủ thể (chính phủ, doanh nghiệp, cá nhân). Quy mô lớn và tốc độ tăng trưởng nhanh của lĩnh vực ngân hàng, sự phát triển của thị trường chứng khoán, vai trò ngày càng quan trọng của của công tác tài chính tại các doanh nghiệp hay sự ra đời và phát triển của công nghệ tài chính (Fintech) … cho chúng ta thấy được nhu cầu rất lớn của nguồn nhân lực trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, cũng như sự năng động, đổi mới liên tục của lĩnh vực này.

   Đối với các bạn đang làm việc hoặc mong muốn làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng nhưng chưa có bằng đại học trong lĩnh vực này. Bạn vẫn có cơ hội nhận bằng Cử nhân Tài chính Ngân hàng tại Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh với lớp học ngoài giờ hành chính. Hiện tại, Nhà trường đang tuyển sinh hệ đại học vừa làm vừa học Ngành Tài chính Ngân hàng với khoảng 70 chỉ tiêu.

   Thời gian học được bố trí ngoài giờ hành chính (tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7, CN) tại cơ sở 36 Tôn Thất Đạm Quận 1 rất phù hợp với các học viên đã đi làm. Mức học phí hợp lý khoảng 20 triệu đồng/năm.

   Đặc biệt Chương trình đào tạo được xây dựng theo theo hai định hướng (truyền thống và công nghệ tài chính (Fintech) giúp người học kịp thời cập nhật xu hướng mới về ngành học và nghề nghiệp chuyên môn trong bối cảnh mới, giúp nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn trước sự thay đổi nhanh chóng của thị trường lao động và yêu cầu công việc trong kỷ nguyên cách mạng công nghệ 4.0.

   Sinh viên đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Tài chính ngân hàng, của Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Theo Quy định của Luật Giáo dục năm 2019, văn bằng, chứng chỉ do cơ sở giáo dục thuộc các loại hình và hình thức đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân cấp có giá trị pháp lý như nhau, và không ghi loại hình đào tạo trên bằng tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng văn bằng cho các mục đích nghề nghiệp hoặc học tập lên các bậc đào tạo cao hơn như thạc sĩ, tiến sĩ.

   Trường xét tuyển đại học hệ vừa làm vừa học theo 02 Phương thức: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) từ năm 2015 đến năm 2022 và xét tuyển theo kết quả học tập bậc trung học phổ thông hoặc THPT hệ giáo dục thường xuyên. Thí sinh tốt nghiệp từ 2015 đến năm 2022 có thể chọn xét tuyển theo học bạ hoặc kết quả điểm thi THPT theo tổ hợp xét tuyển. Điểm chuẩn trúng tuyển không phân biệt hình thức xét theo học bạ hay điểm thi THPT. Thí sinh tốt nghiệp trước 2015 phải xét tuyển bằng học bạ lớp 12 theo tổ hợp xét tuyển. 

   Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 15/11/2022

   Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp hoặc qua bưu điện tại: Phòng Đào tạo - Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM

  • Quận 1: Lầu 1, 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38.212.430 – (028)38.216.113
  • Quận Thủ Đức: Tầng sảnh (nhà Hiệu bộ), 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38.971.638

   Thông tin chi tiết: Tại đây

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website