Đại học bằng 2 hệ Vừa làm vừa học

Nơi phát hành: Ngày phát hành: 11/5/2020

ĐẠI HỌC BẰNG 2 HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC

1. Tuyển sinh Đại học Bằng 2 hệ vừa làm vừa học (VLVH)
1.1. Ngành đào tạo: Tài chính - Ngân hàng, Kế toán.

1.2. Thời gian đào tạo: Từ 2.5 đến 3.0 năm.

1.3. Hình thức và địa điểm học: Đào tạo theo hệ thống tín chỉ và sinh viên được đăng ký học chung với đại học chính quy.
- Lớp học buổi tối các ngày thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 và ngày chủ nhật; ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần (trừ các ngày lễ, tết). Học tại số 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, Tp. HCM.
- Lớp học trong giờ hành chính, buổi sáng hoặc buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ các ngày lễ, tết). Học tại số 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. HCM (có ký túc xá cho sinh viên).

1.4. Cấp bằng tốt nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng ĐẠI HỌC, danh hiệu CỬ NHÂN, được đăng ký dự thi tuyển cao học ngay tại các Trường, Học viện trong cả nước.

1.5. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:
  • Đối tượng tuyển sinh:
Mọi công dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu:
- Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành;
- Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án.
  • Điều kiện dự tuyển:
Đã tốt nghiệp Đại học (hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học, hệ đào tạo từ xa) không phân biệt nhóm ngành và trường đào tạo.

1.6. Bảo lưu kiến thức: Người học Đại học Bằng 2 tại trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh được bảo lưu kết quả học tập những môn đã học ở Đại học Bằng 1 có cùng khối lượng và nội dung giống chương trình Đại học Bằng 2 của Trường.

1.7. Hình thức tuyển sinh:
  • Xét tuyển: Xét tuyển theo điểm trung bình toàn khóa Đại học bằng 1
  • Nguyên tắc xét tuyển:
- Xét trúng tuyển theo Điểm xét tuyển từ cao xuống thấp đến mức điểm đảm bảo đủ chỉ tiêu;
- Điểm chuẩn trúng tuyển căn cứ cho từng ngành xét tuyển dựa trên chỉ tiêu tuyển sinh và số thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

2. Thông tin tuyển sinh Đại học Bằng 2 hệ vừa làm vừa học (VLVH) năm 2020
     (Sẽ cập nhật sau khi Trường có thông tin tuyển sinh năm 2020)