HƯỚNG DẪN TRA CỨU KẾT QUẢ XÉT TUYỂN THEO PHƯƠNG THỨC XÉT ĐIỂM ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC

Nơi phát hành: Phòng Tư vấn tuyển sinh Ngày phát hành: 11/9/2020

Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã công bố điều kiện và điểm chuẩn trúng tuyển phương thức xét điểm Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP. HCM tổ chức đối với Chương trình Đại học chính quy chuẩn.

1. Hướng dẫn tra cứu thông tin xét tuyển:

Thí sinh xem thông báo điểm chuẩn Tại đây

Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển: Tại đây

Hướng dẫn tra cứu trên hệ thống xét tuyển của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Thí sinh đăng nhập:

-     Tên đăng nhập là Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân,

-     Mật khẩu: Số điện thoại đã đăng ký

Sau khi đăng nhập thành công:

- Thí sinh xem các thông tin đã đăng ký tại: Thông tin thí sinh

- Thí sinh xem kết quả xét tuyển tại mục : Kết quả xét tuyển

Kết quả xét tuyển căn cứ dựa trên thông tin khai báo trong hồ sơ xét tuyển của thí sinh và thông tin điều chỉnh (nếu có) đã gứi về Trường trước 17h00 ngày 08.9.2020. Trường hợp gửi qua đường bưu điện, Hội đồng tuyển sinh căn cứ dấu bưu điện theo thời gian nêu trên.

2. Những điểm thí sinh cần lưu ý:

2.1. Phúc khảo kết quả xét tuyển:

Thí  sinh cần phúc khảo kết quả xét tuyển vui lòng nộp đơn yêu cầu phúc khảo về Trường:

Thời gian :   Trước 17h Chủ nhật ngày 13/9/2020.

Hồ sơ gồm có:

-    Đơn đề nghị phúc khảo (Tải: Tại đây)

-    Lệ phí phúc khảo : 60.000 đồng

Nơi nhận :

Phòng Đào tạo – 36 Tôn Thất Đạm Quận 1 TP. Hồ Chí Minh (Nhận trực tiếp hoặc qua bưu điện). Trường hợp gửi bưu điện ngoài bìa hồ sơ thí sinh  ghi rõ “ Đơn đề nghị phúc khảo xét tuyển đại học chính quy 2020” và nộp lệ phí phúc khảo qua bưu điện tương tự như nộp lệ phí xét tuyển.

2.2. Thủ tục xác nhận nhập học:

Căn cứ lịch công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Trường sẽ tiến hành thủ tục xác nhận nhập học theo thời gian và địa điểm như sau:

Thời gian xác nhận nhập học:

Từ ngày 11.9.2020 đến hết 17h ngày 13.9.2020 (Sáng từ 7.30 – 11.30 ; Chiều: 13.00 – 17h các ngày bao gồm cả ngày thứ 7, chủ nhật). Trường hợp thí sinh nộp hồ sơ xác nhận nhập học qua bưu điện thời gian được tính theo dấu bưu điện).

Địa điểm:

Phòng Đào tạo - Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM – 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. (Thí sinh nộp hồ sơ xác nhận nhập học trực tiếp hoặc qua bưu điện).

Hồ sơ xác nhận nhập học:

- Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020:

+ Giấy chứng nhận điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 bản chính;

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (Bản chính hoặc bản photo có sao y bản chính).

- Thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2020:

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2020 nộp Bản Photo bằng tốt nghiệp có sao y bản chính;

+ Giấy cam kết nhập học (theo mẫu của Trường: Tại đây).

Thời gian nhập học:

Từ ngày 16.10.2020 đến hết 17h ngày 17.10.2020 (Sáng từ 7.30 – 11.30 ; Chiều: 13.00 – 17h).

2.3. Các điểm cần lưu ý khác:

- Thí sinh đạt điều kiện xét tuyển của Trường chỉ được chính thức công nhận trúng tuyển sau khi đã tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Sau khi hoàn tất thủ tục xác nhận nhập học,Trường sẽ cấp Giấy báo trúng tuyển nhập học chính thức và hướng dẫn cụ thể về thủ tục và hồ sơ nhập học.

- Sau mốc thời gian nêu trên, nếu thí sinh không hoàn thành thủ tục xác nhận nhập học kết quả trúng tuyển sẽ bị hủy bỏ.

- Sau khi thí sinh đã làm thủ tục xác nhận nhập học, Trường cập nhật danh sách thí sinh lên hệ thống dữ liệu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh sẽ không còn nằm trong danh sách xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT và không được đăng ký vào bất cứ Trường Đại học nào khác trong kỳ tuyển sinh 2020.