Tuyển sinh BUH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
901 lượt xem

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THẾ GIỚI DI ĐỘNG VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HỒ CHÍ MINH

Nơi phát hành: Ngày phát hành: 09/04/2022

Sáng 07/04/2022, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh (HUB) và công ty cổ phần đầu tư Thế giới di động (MWG) đã tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác hỗ trợ đào tạo, hoạt động thực tập, kiến tập doanh nghiệp cho sinh viên và một số hoạt động khác giữa hai bên.

 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, PGS.TS, Nguyễn Đức Trung- Phó Hiệu trưởng phụ trách cho rằng, việc hợp tác với doanh nghiệp bán lẻ nổi tiếng của Việt Nam, Top 100 nhà bán lẻ lớn nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên chương trình đào tạo chất lượng cao của HUB có môi trường tốt cho thực tập, kiến tập, trải nghiệm hoạt động thực tế và thuận lợi về cơ hội việc làm.

 

    Việc tiên phong chuyển đổi số trong các chương trình đào tạo như Digital Marketing, Digital Accounting, E- Business; AIData Science, HUB tự tin sẽ cung cấp cho tập đoàn MWG nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Đây là bước khởi đầu để hai đơn vị có những hợp tác chiến lược lâu dài trong thời gian tới. 

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Head of Human Capital của MWG việc hợp tác với Trường Đại Học có chương trình đào tạo hiện đại, tiên tiến phù hợp với định hướng phát triển và nhân sự của MWG. Tập đoàn MWG là tập đoàn có số lượng nhân sự khỏang 80,000 người với các chuỗi bán lẻ như thế giới di động, Bách hóa xanh, Ava kids, fashion, sport, với nhu cầu nguồn nhân lực cho MWG là 7.000 người/năm. Với sự hợp tác này, sẽ mang lại nguồn lực lớn cho MWG và hy vọng trong tương lai sẽ được Nhà trường cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao và một số hoạt động liên quan đến Digital Marketing, Digital Accounting, E- Business; AI; Data Science,… để có thể phát triển các dự án trong thời gian tới như thành lập sàn giao dịch thương mại điện tử và các dự án chiến lược của tập đoàn trong tương lai.

Trên tinh thần tôn trọng và trách nhiệm, đại diện hai bên đã có phiên làm việc hiệu quả và thành công đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác trong hoạt động hỗ trợ truyền thông về các thông báo tuyển dụng và thông tin về doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên tham gia kiến tập, thực tập, tham quan thực tế, cơ hội việc làm và hoạt động khác tại doanh nghiệp. Đồng thời, nhà trường và công ty cổ phần đầu tư thế giới di động cũng đã thỏa thuận hợp tác trong hoạt động đào tạo và đánh giá, phản hồi chất lượng sinh viên của Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Theo đó, hai bên cam kết hợp tác xây dựng các chương trình chuyên môn, nghiệp vụ ngắn hạn cho công ty khi có nhu cầutạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên, giảng viên và nhân viên được trao đổi kinh nghiệm, tham gia các ngày hội việc làm, nghiên cứu, góp ý xây dựng và hoàn thiện chương trình đào tạo do Trường Đại học Ngân  hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Lễ Ký kết là bước đầu thành công đánh dấu khởi đầu mới trong công cuộc hợp tác đào tạo giữa Nhà trường và doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trình độ cao, phục vụ cho việc phát triển nền kinh tế.

Phòng TVTS&PTTH

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website