Tuyển sinh BUH

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
14537 lượt xem

TRA CỨU THÔNG TIN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ ƯU TIÊN XÉT TUYỂN VÀ XÉT HỌC BẠ CẬP NHẬT ĐẾN NGÀY 17/8/2020

Nơi phát hành: Phòng Tư vấn tuyển sinh Ngày phát hành: 19/8/2020

Tra cứu Tại đây
 
Thí sinh kiểm dò thông tin, nếu có sai sót thông tin hồ sơ xét tuyển, thí sinh dùng email đã đăng ký (ghi ở trong hồ sơ xét tuyển) và dùng email này gởi về địa chỉ email của phòng Đào tạo: phongdaotao@buh.edu.vn
 
(Nội dung email: mã hồ sơ, họ, tên, ngày sinh, cmnd, thông tin cần điều chỉnh)
 - Đối với trường hợp bổ sung thông tin: thí sinh liên hệ số điện thoại 028.38212430 (Gặp cô Khánh Hòa để hướng dẫn).
 - Đối với trường hợp bổ sung giấy tờ: thí sinh gửi qua bưu điện ghi rõ thông tin bổ sung và gởi về Hội Đồng tuyển sinh số 36 Tôn Thất Đạm Quận 1, TP.HCM.
  Lưu ý: 
- Thí sinh học liên tục và tốt nghiệp trung học tại khu vực nào thì hưởng ưu tiên theo khu vực đó. Nếu trong 3 năm học THPT (hoặc trong thời gian học trung cấp) có chuyển trường thì thời gian học ở khu vực nào lâu hơn được hưởng ưu tiên theo khu vực đó. Nếu mỗi năm học một trường thuộc các khu vực có mức ưu tiên khác nhau hoặc nửa thời gian học ở trường này, nửa thời gian học ở trường kia thì tốt nghiệp ở khu vực nào, hưởng ưu tiên theo khu vực đó. Quy định này áp dụng cho tất cả thí sinh, kể cả thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm tuyển sinh; Nhà Trường nhập đúng một tên trường THPT học lâu nhất và khu vực ưu tiên theo trường THPT này theo quy định trên.
- Thí sinh đăng ký 2 nguyện vọng đều là chương trình chất lượng cao hoặc cả 2 đều là quốc tế song bằng thì sẽ chỉ nhập 1 nguyện vong vì 2 chương trình này trúng tuyển sẽ được chọn ngành học.
- Thí sinh đăng ký 2 nguyện vọng khác tổ hợp xét thì trường chỉ nhập 1 tổ hợp cho 2 chương trình. Vì thế, thí sinh nên đăng ký 1 tổ hợp có điểm cao nhất. 
- Đối tượng ưu tiên 01 (dân tộc thiểu số có hộ khẩu ở khu vực 1) đề nghị scan sổ hộ khẩu gởi email : phongdaotao@buh.edu.vn để được hưởng ưu tiên đối tượng theo quy chế tuyển sinh.
- Thí sinh nộp 2 bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển, hồ sơ có sai sót thông tin, Trường đề nghị các em kiểm dò thông tin trường đã xử lý. Nếu có sai sót thì phản hồi về email phòng đào tạo trước ngày 20/08/2020. Sau ngày trên, trường sẽ không xử lý sai sót liên quan đến nguyện vọng xét tuyển, tổ hợp xét tuyển và các thông tin điều chỉnh sai sót khác.
- Trường sẽ tiếp tục nhận hồ sơ ưu tiên xét tuyển và xét học bạ cho 2 chương trình:
- Đại học chính quy quốc tế cấp song bằng
- Đại học chính quy chất lượng cao
 
Trường tiếp tục nhận hồ sơ đến ngày 20/8/2020 trực tiếp tại 36 Tôn Thất Đạm Quận 1 và qua đường bưu điện. (chỉ xét tuyển những hồ sơ có dấu bưu điện gởi trước 17h ngày 20/08/2020).
 

Quay lại
THAM GIA FANPAGE TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM
Thiet Ke Website