3 nguyện vọng cho cùng 1 ngành có được không?

Cho em hỏi là em xét ngành tài chính ngân hàng em vừa xét hc bạ clc vừa lấy điểm thi thpt quốc gia để hc clc lấy điểm thptqg xét hệ đại trà đuoc không ạ? ( Là tổng cộng 3 nv cho cùng 1 ngành) có được không ạ? Với lại nếu được thì khi điền vào hồ sơ đăng kí thi đại học em cần ghi hết 3 nv luôn hay sao ạ? Mong mọi người giải đáp giúp em!

Chào e,

Mỗi phương thức xét tuyển em làm một bộ hồ sơ riêng nhé. Trường hợp của e sẽ làm 3 bộ hồ sơ khác nhau.

Đối với phương thức xét tuyển bằng học bạ (tối đa 2 nguyện vọng) và ĐGNL (tối đa 4 nguyện vọng). E nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Trường. Hạn nộp hồ sơ là 15/5.

Đối với phương thức xét tuyển bằng kết quả thi THPT thì em điền hồ sơ theo sự hướng dẫn của Trường THPT nơi em đang học  (không hạn chế số lượng nguyện vọng).

Ban tư vấn tuyển sinh