cách tính điểm học bạ trường đại học công nghiệp thành phố hồ chí minh

em muốn hỏi cách tính điểm học bạ trường đại học công nghiệp tphcm tổ hợp D96 ngành ngôn ngữ anh ạ

Chào em!

Để biết thông tin về tuyển sinh trường đại học Công nghiệp em vào web http://www.hui.edu.vn/

Ngành Ngôn ngữ Anh em còn một lựa chọn rất tốt nữa là Ngành ngôn ngữ Anh của trường đại học Ngân hàng

Sinh viên khi theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Ngân hàng được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng mềm và được cung cấp kiến thức cơ bản về kinh tế kinh doanh quản lý.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh có thể chọn cho mình công việc phù hợp, sở hữu mức lương hấp dẫn cũng như trải nghiệm môi trường làm việc năng động, đa văn hóa ở các vị trí chuyên viên biên – phiên dịch, trợ lý giám đốc, tổng giám đốc; giảng dạy tiếng Anh... tại các tổ chức tài chính thương mại; công ty đa quốc gia; cơ quan dịch thuật; cơ quan ngoại giao, trường đại học và trung tâm ngoại ngữ.....

Trường xét tuyển các tổ hợp môn sau : A01, D01 và D96

Ngoài ngành Ngôn ngữ Anh trường Ngân hàng con có nhiều ngành thế mạnh khác về khối ngành Kinh tế - Kinh doanh - Quản lý em có thể tham khảo thêm.

Chào em chúc em có kỳ thi đạt kết quả tốt!