Cho em hỏi khi nộp hồ sơ xét tuyển đại học thì em sẽ nộp ở cơ sở nào ạ? cơ sở ở Q1 hay cơ sở ở quận Thủ Đức ạ? và khi em đi nộp thì em cần mang theo những giấy tờ gì ạ? và trường mình sử dụng phiếu đăng kí xét tuyển riêng của trường hay là theo mẫu của Bộ ạ? khi em lên nộp thì em có cần chuẩn bị sẵn trước phiếu đăng kí xét tuyển hay không hay là trường sẽ phát ạ? nếu em đậu vào trường thì em có được chọn cơ sở để học không ạ? và cơ sở ở Q1 đào tạo các ngành gì ạ?

Em có thể nộp hồ sơ xét tuyển ở cơ sở Thủ Đức hoặc cơ sở Quận 1

Khi đi nộp hồ sơ, em chỉ cần ghi đầy đủ thông tin trên phiếu đăng ký xét tuyển ( mẫu của Bộ hoặc của Trường ).

Em phải ghi mã đăng ký xét tuyển lấy từ phiếu báo điểm thi. Em có thể đến trường lấy mẫu phiếu đăng ký em nhé.