Chương trình đào tạo chất lượng cao
1916 lượt xem

Cho em hỏi mức điểm chuẩn của nghành kế toán ở hệ đào tạo chất lượng cao là bao nhiêu? Chương trình dạy là tiếng việt hay tiếng anh ạ? Học phí có tăng theo năm hay giữ nguyên ạ

Chào em,

Điểm chuẩn Chuơng trình Chất luơng cao năm 2016 là 20.5. Điểm chuẩn năm 2017 còn phụ thuộc vào kết quả thi và số luợng thí sinh nộp hồ sơ vào truờng.

Đối với Chuơng trình Cử nhân Chất luợng cao, Truờng đào tạo Tiếng Anh ở các môn học chuyên ngành vào năm 3 - 4. Đối với năm 1 -2, Truờng đào tạo tăng cuờng Tiếng Anh cho sinh viên theo hình thức chuơng trình Ielts. Học phí Chuơng trình Cử nhân Chất luợng cao có thể có tăng nhưng không đáng kể.

Em xem chi tiết cách điền hồ sơ tại: http://tuyensinh.buh.edu.vn/thong-bao/huong-dan-cach-ghi-ho-so-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2017-99.html

Chúc em thành công và sớm gặp lại em.